Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà cấp 4 đẹp như biệt thự

12/06/2016, 22:59

   Việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4, cơi nới nhà, mở rộng diện tích, lên thêm tầng,…khắc phục xử lý các sự cố trong nhà ở như: xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm sân thượng, chống thấm tường, chống thấm bể nước ngầm, chống thấm mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh,… thường khó và phức tạp hơn nhiều so với việc xây nhà mới.

cai-tao-nha-cap-4-thanh-nha-2-tang

   Trong thiết kế thi công cải tạo sửa chữa luôn đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật của ngôi nhà phải cao, và xử lý kiến trúc công năng sử dụng phải linh hoạt. Chính vì vậy trước khi bắt tay vào cải tạo sửa chữa nhà, bạn lên tìm hiểu kỹ từ các công ty thiết kế, thi công sửa chữa nhà uy tín, sau đó lên kế hoạch cụ thể, để việc sửa nhà đạt được kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm.

images/cai-tao-nha-cu

   Khác với việc xây nhà mới, khi sửa chữa cải tạo cơi nới nhà, cần phải khảo sát kỹ hiện trạng ngôi nhà, để tìm ra nguồn gốc gây hư hỏng ngôi nhà và xử lý triệt để, đồng thời xử lý kết cấu ngôi nhà đạt chất lượng tốt.

   Trong sửa nhà, cải tạo nhà, trong đó có cải tạo nhà cấp 4 cũng là nhu cầu của nhiều hộ gia đình:

   Nhiều ngôi nhà ở hiện nay, qua quá trình sử dụng đã không còn đảm bảo an toàn chất lượng kết cấu được nữa. cũng có trường hợp thì do nhu cầu nâng cấp không gian sống mà cần cải tạo nhà cấp 4.

cai-tao-nha-cap-4-cu-hn

   Chúng tôi sẽ khái quát việc cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 như sau để bạn lắm được và có những dự kiến trước khi sửa nhà:

  1. Thường thì nhà cấp 4 cũ là lợp mái tôn. Vì vậy khi cải tạo sẽ tháo dỡ mái tôn cũ (nếu mái còn tốt có thể sẽ tận dụng lại).
  2.  sau đó gia cố kết cấu khung cột và móng nhà nếu cần thiết, tùy vào tình trạng thực tế của ngôi nhà, sau đó dùng dầm I đúc làm dầm chính và gia cố thêm bằng sắt V7 hoặc hộp kẽm vuông 5, để làm khung xương sàn.
  3. Gác tấm sambo của thái lan, hoặc gác tấm bê tông nhẹ loại 1,6cm đến 2cm làm sàn.
  4. Dựng khung xương tầng 2 và ốp tấm aluminum xung quanh hoặc tôn xung quanh phía ngoài.
  5. Ốp xung quanh phía trong phòng bằng vách thạch cao.
  6. Lợp mái tôn tầng 2 (có thể tận dụng tôn cũ của nhà cấp 4, nếu còn tốt )
  7. Làm trần aluminum, hoặc trần thạch cao dưới mái tôn, để trang trí và chống nóng.
  8. Thi công lắp đặt điện nước.
  9. Sơn bả tường, sơn bả thạch cao, sơn nhà, hoàn thiện.

cai-tao-sua-chua-nha-cap-4

   Thực hiện cải tạo nhà cấp 4 sau các bước như trên, với thiết kế của các kiến trúc sư và các kỹ sư, cộng với sự làm việc cần mẫn bằng những đôi bàn tay vàng của những người thợ giỏi của công ty xây dựng Thái Sơn Hải, khẳng định bạn sẽ được tận hưởng không gian sống sau khi cải tạo nhà cấp 4 sẽ được như không gian của nhà biệt thự đẹp.

   Hãy gọi ngay 0918558289, để được tận hưởng không gian sống tốt như biệt thự với chi phí cải tạo nhà cấp 4.