Địa chỉ chuyên sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn tại Hà Nội

30/12/2016, 14:48

Khi sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn nếu không có tính toán thiết kế ngay từ ban đầu, thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn vướng mắc trong quá trình thi công. Vì vậy trước khi sửa nhà bạn cần lưu ý và cân nhắc kỹ, để lựa chọn giải pháp tối ưu, đảm bảo sau cải tạo sửa chữa nhà sẽ có được căn nhà hoàn hảo như ý muốn. 

dia-chi-sua-nha-cai-tao-chung-cu-mua-san-tai-ha-noi

Thông thường hạng mục sửa chữa nhà sẽ bao rất nhiều rất nhiều công đoạn, đặc biệt cải tạo chung cư mua sẵn lại càng phức tạp hơn, vì phải báo ban quản lý tòa nhà đồng ý mới được sửa nhà, đồng thời trong quá trình thi công cải tạo nhà cũng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho các căn hộ kế bên vì tiếng ồn và bụi bặm. Vì vậy mà nhiều chủ nhà phải băn khoăn suy nghĩ rất nhiều khi muốn sửa chữa nhà.

Đa số các gia đình khi mua căn hộ chung cư đều chưa hài lòng tuyệt đối với thiết kế ban đầu của căn hộ. Vì vậy sau khi mua nhà thường sẽ sửa chữa nhà, với mong muốn cải tạo chung cư mua sẵn, thay đổi không gian kiến trúc, bố trí công năng sử dụng phù hợp với điều kiện sống của mọi thành viên trong gia đình.

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà cũ, với những nội dung và quy trình sửa nhà, đối với các căn hộ chung cư thì đều được thiết kế phương án cải tạo sửa chữa tối ưu nhất, dựa trên nhu cầu và sở thích của gia chủ cộng với việc tư vấn chuyên sâu của các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn phù hợp nhất với su hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay :

dia-chi-sua-nha-cai-tao-chung-cu-mua-san-tai-hn

  1. Cải tạo sàn nhà :

Có thể lát các loại gạch men tùy thuộc vào tài chính và sở thích của mình, nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn giải pháp lát sàn gỗ : nếu có điều kiện thì lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, còn nếu không muốn đầu tư chi phí bạn có thể làm sàn gỗ công nghiệp chịu nước, với chi phí tốt mà chất lượng khá ổn, đồng thời tạo sự sang trọng cho căn hộ, và tiện ích trong sử dụng, ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

  1. Cơi nới nhà, nâng tầng nhà, mở rộng diện tích căn hộ chung cư :

sua-nha-cai-tao-chung-cu-mua-san-tai-ha-noi

Khi sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn, nếu thấy diện tích nhà nhỏ, bạn muốn tăng diện tích của nhà cho phù hợp với điều kiện sinh hoạt của gia đình mình có thể khắc phục bằng các cách sau tùy thuộc vào thực tế từng căn nhà : Trang trí nội thất đơn giản mà đẹp mang lại cảm giác rộng rãi hơn. Nhưng đối với các căn hộ diện tích nhỏ quá thì giải pháp này không còn là tối ưu, mà với ngôi nhà diện tích nhỏ, khi cải tạo nhà có thể thiết kế thêm gác lửng hoặc nâng tầng nhà để tăng diện tích sử dụng. Đối với nhà chung cư cũ, nhà tập thể thì bạn hãy cới nới nhà, cơi nới ban công phòng khách để tăng diện tích sử dụng,…

  1. Trần nhà : Có rất nhiều loại trần để trang trí nội thất nhà như: trần gỗ, trần nhựa, trần hợp kim Alumium,… Nhưng với chi phí và đặc tính thì thi công trần thạch cao sẽ là phù hợp nhất cho hạng mục sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn, nó có thể đáp ứng mọi hình thức bạn mong muốn, đồng thời với tính năng ưu việt có hiện nay của thạch cao có thể chịu nước, chịu ẩm, sẽ đáp ứng được độ bền tốt nhất.

dia-chi-sua-nha-cai-tao-chung-cu-mua-san-o-ha-noi

Trên đây là những kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Công ty cải tạo nhà chia sẻ kinh nghiệm sửa nhà tập thể cũ bền đẹp ” của chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích trước khi muốn sửa nhà.

Khi bạn có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ, hãy liên hệ với địa chỉ chuyên sửa chữa nhà, cải tạo chung cư mua sẵn tại Hà Nội, theo số hotline : 0918558289, để được tư vấn miễn phí và thi công chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi : tư vấn sơn nhà đẹp theo phong thủy sơn nhà, phá dỡ sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường.