Sửa sàn gỗ, lát sàn gỗ công nghiệp chịu nước trên nền gạch cũ

10/06/2016, 23:42

    Lát sàn gỗ công nghiệp lên trên nền gạch cũ là lựa chọn hợp lý, vì nếu thay nền gạch men mới rất phức tạp mà chi phí lại cao.

 Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thay thế lát gạch men vừa tạo cho không gian nhà ấm áp vừa làm sáng sủa trong nhà và dễ dàng cho việc lau chùi và vệ sinh nên luôn sạch sẽ.

tho-sua-san-go-tai-hn

Đồng thời trong ngôi nhà lắp đặt sàn gỗ: dù là lát sàn gỗ tự nhiên, hay lát sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ làm cho những đồ nội thất cũng như đồ dùng trang trí trong căn nhà trở nên nổi bật và sang trọng hơn, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, tạo không gian mở và sang trọng cho căn phòng.

lap-dat-san-go-tai-hn

Trong thời điểm hiện nay và su thế sau này cũng vậy: lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, lát sàn gỗ công nghiệp đã đang dần thay thế cho lát gạch men trong thi công xây nhà mới, xây chung cư, cũng như khi sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, … các hộ gia đình cũng đều dùng sàn gỗ để lát nền, ngay cả nền những phòng như phòng bếp hay có nước ra sàn thì lại được lát sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước.

lap-dat-san-go-cong-nghiep-gia-re-nhat-hn

Nhưng việc lắp đặt sàn gỗ là khâu quan trọng phải được thi công sàn gỗ bởi đơn vị uy tín, nếu không sau khi lắp đặt được sau thời gian ngắn sẽ bị cong vênh và phồng rộp, khi đó bạn lại phải bỏ ra chi phí sửa sàn gỗ còn phức tạp hơn nhiều so với việc thi công lắp đặt sàn gỗ mới.

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm thi công nội ngoại thất công trình bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như “ Sắt - Gỗ - Inox ”, trong đó việc thi công lắp đặt lát sàn gỗ là một trong những điểm lổi trội mang lại uy tín và thương hiệu cho công ty.

lat-san-go-cong-nghiep-tai-hn

Khi bạn có nhu cầu lát sàn gỗ, lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, lát sàn nhựa giả gỗ,… chỉ cần nhấc máy và bấm số 0918558289, nhân viên của chúng tôi sẽ tới mang theo nhiều mẫu, đồng thời tư vấn cho bạn lựa chọn phù hợp cả về chất lượng lẫn giá cả cho công trình của bạn, sau thi công bạn sẽ có được không gian ngôi nhà ấm áp và bền đẹp như mơ.