Địa chỉ cải tạo nhà ở, cải tạo tường nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội

18/10/2016, 08:18

Nếu thực hiện tốt việc cải tạo nhà bằng các phương án cải tạo tường nhà cũgia cố móng nhà cũ, để cơi nới nhànâng tầng nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều kinh phí cũng như thời gian thi công so với việc phá dỡ nhà đi, để xây nhà mới, đồng thời sẽ lưu giữ được nhiều kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà của mình trước kia.

dia-chi-cai-tao-nha-o-tuong-nha-cu-uy-tin-chuyen-nghiep

Nhiều gia chủ vẫn đang băn khoăn không biết nên cải tạo nhà cũ hay đập đi xây lại: Trước khi lựa chọn phương án các bạn hãy cân nhắc và quyết định dựa trên yếu tố cơ bản sau:

  • Căn cứ vào nguồn tài chính của gia đình: Cải tạo lại nhà cũ sẽ tiết kiệm lên đến 1/3 chi phí so với  việc xây dựng ngôi nhà mới. Vì khi cải tạo sửa chữa nhà sẽ tận dụng được toàn bộ phần móng và tường bao quanh, sàn nhà các tầng.
  • Trường hợp quyết định phương án cải tạo nhà ở, cải tạo tường nhà cũ. Thì cần lựa chọn đơn vị thi công là những công ty sửa chữa nhà uy tín chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo thực hiện tốt công việc, giúp bạn có được ngôi nhà hoàn hảo như xây mới sau khi cải tạo nhà cũ xong. Vì công việc cải tạo không phải đơn giản, trong quá trình thiết kế thi công sẽ bị hạn chế về cấu trúc của ngôi nhà cũ.

dia-chi-cai-tao-nha-o-uy-tin-hn

Xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là Địa chỉ cải tạo nhà ở, cải tạo tường nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội sẽ chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa nhà, cơi nới nhà, nâng tầng nhà,…cho các bạn tham khảo : để có được ngôi nhà bền vững về kết cấu, đẹp về kiến trúc bạn cần thực hiện cải tạo  theo trình tự sau:

dia-chi-cai-tao-nha-o-chuyen-nghiep-hn

Khi có nhu cầu cải tạo nhà ở, cải tạo tường nhà cũ quý khách tham khảo bài viết “ Biện pháp thi công sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà cũ ” của chúng tôi, và để được tư vấn trực tiếp miễn phí hãy gọi ngay số hotline: 0918558289.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi : sửa nhà, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc, nội ngoại thất từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox, tư vấn phong thủy nhà ở.