Cách khắc phục tường nhà bị nứt, sàn bê tông bị nứt hiệu quả nhất

05/08/2016, 01:13

Để có thể đưa ra cách khắc phục tường nhà bị nứt, sàn bê tông bị nứt, cần phải căn cứ vào khảo sát thực tế kỹ lưỡng và xem xét nguyên nhân gây ra tình trạng lún nứt, mới có thể sửa nhà , xử lý nứt hiệu quả cao nhất .

Thường thì tình trạng lún nứt bê tông nhà, nứt tường các công trình là do trước khi tiến hành thi công xây nhà không khảo sát kỹ địa chất công trình xây dựng, hoặc nếu có khảo sát thì khi lập báo cáo khảo sát địa chất không chính xác.Có trường hợp thì có khảo sát địa chất nhưng khi đi vào khâu thiết kế tính toán kết cấu lại sai, tính sai kết cấu móng,…

dich-vu-xu-ly-nut-tuong-nut-tran-san-be-tong-nha-hn

Nhất là đối với các công trình nhà dân với quy mô không lớn, thì lại hay phải xử lý khắc phục tường nhà bị nứt, sàn bê tông bị nứt. bởi đại đa số chủ nhà không chi phí đầu tư tiền để khảo sát địa chất, bởi đây là khoản chi phí cũng không phải là nhỏ, mà thường căn cứ vào các công trình nhà bên cạnh họ cũng đã xây cao tầng tương tự nhà mình để căn cứ vào đó thiết kế tính toán kết cấu công trình nhà mình. Phương pháp này đa phần có thể sử dụng được, nhưng vẫn có những trường hợp là không được như mong muốn, mà vẫn dẫn tới việc lút nứt tường nhà, nứt sàn bê tông.

san-be-tong-bi-nut

Khi công trình nhà bạn gặp phải các sự cố cần phải xử lý nứt tường, xử lý sàn bê tông bị nứt, chống thấm tường, khắc phục tường mốc,… hãy liên hệ với xaydunghaiphat theo số hotline: 0918558289, để được tư vấn hướng dẫn cách khắc phục tường nhà bị nứt, sàn bê tông bị nứt hiệu quả nhất, và được xử lý lún nứt nhanh gọn triệt để nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: phá dỡ nhà, cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà, chống thấm tất cả các vị trí công trình, sơn chống thấm tường nhà, sơn nhà, sơn cửa, sửa chữa điện, sửa chữa nước, thông tắc, tư vấn xây sửa nhà theo phong thủy,…