Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả với chi phí thấp

07/12/2019, 08:54

Tường bị thấm nước khiến nhiều gia chủ đau đầu, đặc biệt là vào mùa mưa, tường nhà thường hay bị ngấm nước từ bên ngoài vào, gây ẩm ướt nhà, mòn mục lớp vữa trát tường. Vậy cách xử lý tường bị thấm nước như thế nào cho hiệu quả? Và sử dụng vật liệu chống thấm tường nào phù hợp, ít tốn kém chi phí?

Khi thấm tường, nếu không có Cách chống thấm tường trong nhà, xử lý tường bị thấm nước triệt để, khắc phục kịp thời, hiện tượng tường bị thấm nước không chỉ gây mất thẩm mỹ kiến trúc căn nhà, mà còn là mối nguy hại đến kết cấu công trình xây dựng. Cần phải xác định rõ nguyên nhân thấm tường thì mới đưa ra được cách xử lý tường bị thấm nước phù hợp mang lại hiệu quả cao, với chi phí thấp.

cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc-hieu-qua-chi-phi-thap-1

Đơn vị thi công chống thấm tường gạch uy tín nhất quận Hoàng Mai, Hà Nội cung cấp Dịch vụ sơn chống thấm tường, chống thấm tường đứng uy tín Hà Nội. Dưới đây Đội thợ thi công chống thấm, xử lý chống thấm tường triệt để của Xaydunghaiphat.com sẽ chỉ ra những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng thấm tường và Cách xử lý chống thấm tường ngoài nhà mới xây liền kề hiệu quả nhất, với chi phí thấp nhất :

Tường bị thấm từ hai bên mặt hông nhà (do nước mưa lọt vào khe giữa 2 nhà):

Cần phải Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để, từ đỉnh tường phia trên (cắt khe bên tường cao và lót tole phủ đỉnh tường bên thấp). Trường hợp này không có giải pháp khác.

Thấm từ chân tường nhà vệ sinh, cách xử lý tường bị thấm nước tốt nhất trong trường hợp này như sau :

Đục viên men ốp tường (mặt trong nhà vệ sinh) gần vị trí thấm để kiểm tra tình trạng ống nước tại đấy (thường là do bị rò rỉ tại vị trí nối ống, hoặc do bị vỡ ống nước)

Thấm tường tại các vị trí dưới tầng hầm, bể ngầm, hố thang máy,… thì Cách xử lý tường bị ẩm, chống thấm tường nhà cũ hiệu quả nhất, đơn giản nhất là bơm keo chống thấm ngược (keo trương nở chống thấm). Keo này khi gặp nước sẽ trương phình ra (tối đa 12 lần), sau khoảng 2-3 tiếng sẽ hoàn toàn khô cứng và bịt kín các khe nứt.

Trường hợp tường nhà bị thấm nước tại vị trí đã được trang trí, thì có thể ốp lên tường gạch đá hoa, vừa có thể chống thấm lại vừa trang trí tường thêm đẹp.

Trên đây là một số nguyên nhân chính và cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả với chi phí thấp. Còn rất nhiều trường hợp dẫn đến tường nhà bị thấm nước, các bạn có thể tham khảo thêm tại : “Nguyên nhân tường nhà bị thấm nước, và cách xử lý chống thấm tường nhà” và “Nguyên nhân nứt tường nhà, và cách xử lý tường gạch nứt triệt để ”.

cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc-hieu-qua-chi-phi-thap-2

Khi có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về Nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ hotline của Xây Dựng Thái Sơn Hải : 0918558289 để được khảo sát và tư vấn chính xác, chi tiết nhất. Hiện Thái Sơn Hải đang cung cấp các dòng sản phẩm sơn nước : Dulux, Kova, Joitun, và vật liệu chống thấm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. Trải qua quá trình dài phát triển không ngừng nỗ lực, Thái Sơn Hải đã đạt nhiều thành tựu to lớn và có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm do công ty cung cấp có sự bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, là sự cam kết hàng đầu cho chất lượng sản phẩm của mình.

Xem thêm : Sửa nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, phá dỡ nhà, xử lý nứt tường, xây nhà, cải tạo nhà, cải tạo nhà cũ, cải tạo sửa chữa nhà, sơn nhà, sơn tường, chống thấm, chống dột mái tôn,…