Cách thông tắc đường ống nước, thông tắc chậu rửa mặt hiệu quả

18/04/2020, 09:04

Bạn có thể tự tay thông tắc chậu rửa mặt bằng một vài thao tác đơn giản mà không cần phải nhờ đến Thợ xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn rửa mặt nhanh rẻ ở Hà Nội, nếu nắm được những cách thông tắc đường ống nước, xử lý bồn rửa mặt bị tắc dưới đây. Vậy những Cách thông bồn rửa bát, thông chậu rửa bát đơn giản mà hiệu quả đó là gì?

Công ty vệ sinh môi trường báo giá thông tắc cống rẻ nhất Hà Nội. Một trong số những câu hỏi chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ đó là Cách thông ống nước bồn rửa bát bằng hóa chất xử lý dầu mỡ có mang lại hiệu quả không? hay thông cống, thông tắc chậu rửa bằng cách nào nhanh chóng nhất?. Hiểu được tâm lý đó, bài viết ngày hôm nay Thợ thông tắc chậu rửa bát hướng dẫn cách xử lý ống thoát nước bị tắc của Xaydunghaiphat.com sẽ hướng dẫn một số cách thông tắc đường ống nước, thông tắc chậu rửa mặt, giúp thông tắc bồn rửa bát một cách nhanh chóng nhất, mà không cần sử dụng đến các Dịch vụ thông bồn rửa bát, lavabo, chậu rửa bát giá rẻ HN.

Trước khi đi tìm hiểu những Cách xử lý thông bồn rửa bát, sửa điện nước tại HN của thợ thông tắc, chúng ta hãy cùng điểm qua một số nguyên nhân gây tắc đường ống lavabo bồn rửa mặt.

* Trong quá trình sử dụng có nhiều tạp chất hỗn hợp lẫn vào trong nước trôi xuống đường ống thoát nước của bồn rửa mặt gây tắc nghẽn. Các tạp chất đó bao gồm tóc, cặn bẩn, kem đánh răng, xà phòng rửa tay,… trôi vào trong đường ống nước bồn rửa mặt, khiến cho bồn rửa mặt tắc nghẽn cho đến khi không thể xả nước được.

Thế nên khi gặp tình trạng bị nghẽn bồn rửa mặt, bạn hãy thực hiện các cách thông tắc đường ống nước, thông tắc chậu rửa mặt hiệu quả sau để giúp thông thắc nước nhé.

  1. Sử dụng nước nóng đun sôi :

Trường hợp nguyên nhân tắc nghẽn do cặn bã xà phòng thì chúng ta xử lý bằng phương pháp sử dụng nước nóng đun sôi đỏ vào. Khi sử dụng nước nóng, các cặn bã này sẽ giãn nở ra, tách ra khỏi thành ống nước và trôi xuống theo dòng nước.

  1. Dùng nước rửa bát, rửa chén để thông tắc :

Trường hợp nguyên nhân tắc nghẽn bởi sơ vải, tóc,... thì chúng ta có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng một tí rồi đổ vào trong đường ống. Nước rửa chén sẽ giúp "bôi trơn" các cặn bẩn này và làm thông thoáng một cách dễ dàng.

Nếu thực hiện cách 1 và cách 2 mà chưa mang lại hiệu quả, thì các bạn hãy thực hiện theo các cách thông tắc đường ống nước, thông tắc chậu rửa mặt sau đây nhé.

  1. Sử dụng chiếc móc phơi quần áo bằng kim loại để lấy dị vật (Tạo móc câu để lấy cặn bẩn, dị vật) :

Đây là một trong các phương pháp hữu hiệu để giúp lấy hết cặn bẩn bên trong đường ống và đây cũng là cách thường được các Thợ thông tắc cống tại hà nội, nhận thông cống nghẹt giá rẻ thực hiện cho cống rãnh, bồn rửa bát, bồn rửa mặt,...

Bạn chỉ cần lấy một đoạn dây kẽm hay móc quần áo bỏ đi rồi tạo hình thành móc câu. Sau đó lấy nắp bồn rửa mặt ra rồi đưa móc câu vào để lấy những vật thể làm tắc nghẽn bên trong.

cach-thong-tac-duong-ong-nuoc-thong-tac-lavabo-chau-rua-mat-hieu-qua-2

  1. Sử dụng vật dụng xương cá :

Đây là một sản phẩm được thiết kế theo hình xương cá bằng nhựa để đảm bảo được độ bền, dẻo, có kích thước vừa phải dễ dàng len lỏi vào bên trong đường ống và đánh bay những mảng bám cũng như tóc bên trong đường thoát nước bồn rửa mặt. Bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng chuyên dụng hoặc siêu thị.

cach-thong-tac-duong-ong-nuoc-thong-tac-lavabo-chau-rua-mat-hieu-qua-3

  1. Sử dụng bột, dùng dung dịch thông tắc (dùng hợp chất thông cống EcoSock xử lý bồn rửa mặt bị tắc)

Nếu như những cách thông tắc đường ống nước, thông tắc chậu rửa mặt trên vẫn không giải quyết được thì bạn hãy sử dụng hợp chất thông cống EcoSock xử lý bồn rửa mặt bị tắc, loại bỏ cặn bẩn bên trong.

cach-thong-tac-duong-ong-nuoc-thong-tac-lavabo-chau-rua-mat-hieu-qua-4

Với những Cách tự thông tắc nước, thông cống tại nhà hiệu quả nhất trên đây, bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề thông tắc lavabo chậu rửa mặt, thông tắc đường nước, thông tắc chậu rửa bát nữa, chúc bạn thành công! Nếu bạn có thắt mắt gì cần hỗ trợ có thể liên hệ với Địa chỉ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc gọi hotline : 0918558289 để các chuyên gia thông cống nghẹt tại Hà Nội tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác của Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải : Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy, phá dỡ nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, thiết kế thi công nhà khung sắt, xây nhà, sơn nhà, sơn tường, quét vôi ve, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước,…