Báo giá thi công cầu thang sắt, lan can inox chính xác nhất tại Hà Nội

23/09/2018, 16:12

Cầu thang trong nhà vừa giữ vai trò là phương tiện kết nối không gian các tầng, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng và được xem là lối dẫn khí từ tầng này lên tầng khác. Vì thế cầu thang chiếm phần quan trọng trong một ngôi nhà. Khi lựa chọn Thợ làm cầu thang inox tay vịn gỗ, lan can cầu thang inox 304 ở HN, bên cạnh các yếu tố như độ bền thẩm mỹ, kiến trúc thì báo giá thi công cầu thang sắt, lan can inox cũng là điều mà khách hàng quan tâm.

bao-gia-thi-cong-cau-thang-sat-lan-can-inox-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi-1

Công ty thi công cầu thang sắt, lắp đặt cầu thang inox giá rẻ Hà Nội, chuyên sản xuất, thi công lắp đặt cầu thang, lan can cầu thang inox - sắt - gỗ, hàng rào sắt, lan can ban công inox - sắt, gác xép sắt,... và các sản phẩm liên quan đến sắt, inox, nhôm kính, gỗ. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích tính năng của cầu thang lan can sắt, inox và gửi tới quý khách hàng báo giá thi công cầu thang sắt, lan can inox chính xác nhất tại Hà Nội, mà quý khách đang quan tâm.  

bao-gia-thi-cong-cau-thang-sat-lan-can-inox-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi-2

Xaydunghaiphat.com Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công lắp đặt lan can, hàng rào inox đẹp, chuyên thi công các loại cầu thang sắt - gỗ - inox uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi không chỉ báo giá thi công cầu thang sắt, lan can inox tốt nhất, mà luôn tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm Lan can, tay vịn cầu thang với thiết kế thật tinh xảo, hoàn toàn phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà mơ ước của quý khách. Thi công lắp đặt cầu thang uy tín chuyên nghiệp tại HN – 0918558289, làm cầu thang sắt nghệ thuật, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn cao nhất tại Hà Nội, bởi chúng tôi đã khai thác được ưu thế lớn nhất của cầu thang sắt nghệ thuật, nó không mang vẻ đẹp truyền thống như cầu thang gỗ, không quá hiện đại như cầu thang kính, nhưng với vẻ đẹp đan xen giữa quá khứ và hiện tại, khiến người nhìn như bị thôi thúc, cuốn hút, và quyết định lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

bao-gia-thi-cong-cau-thang-sat-lan-can-inox-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi-3

Thi công lắp đặt cầu thang sắt nghệ thuật có nhiều kiểu dáng và quy cách khác nhau : những mẫu đơn giản gồm các song chắn đơn hoặc các song chắn hoa văn : hình chữ S, T, I… thì thường có báo giá thi công cầu thang sắt dao động từ (1.700.000 -:- 1.950.000) đồng/md.

Đối với những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đặc biệt như là : hoa sắt, giả đúc,… thì đơn giá dao động từ (2.100.000 -:- 2.350.000) đồng/md tùy mẫu mã và nguyên liệu đầu vào để cấu thành lên chất lượng của cầu thang.

Giá lan can inox , lan can ban công inox, hàng rào Inox, lan can cầu thang Inox. Giá dao động từ (800.000 -:- 1.250.000) đồng/md, tùy thuộc vào yêu cầu mẫu thiết kế.

Ghi chú :

* Giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện.

* Báo giá đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

* Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

* Sản phẩm thiết kế đơn giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết.

* Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng

bao-gia-thi-cong-cau-thang-sat-lan-can-inox-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi-4

bao-gia-thi-cong-cau-thang-sat-lan-can-inox-chinh-xac-nhat-tai-ha-noi-5

Quý khách có nhu cầu Làm cầu thang trong nhà, cổng sắt, chuồng cọp giá rẻ chất lượng, với các mẫu cầu thang sắt đẹp và theo ý thích của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0918.55.82.89, để có được những sản phẩm hài lòng nhất, đạt được đúng yêu cầu như mong muốn của quý khách.

Tham khảo thêm các dịch vụ chuyên nghiệp khác của công ty chúng tôi : Sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, thi công nhà khung sắt, sơn nhà, sơn bả tường, quét vôi ve, chống thấm, chống dột mái tôn, thi công cửa, thi công thạch cao, lắp đặt sàn gỗ,…