Thi công lắp đặt cầu thang uy tín chuyên nghiệp tại HN – 0918558289

19/05/2016, 23:33

   Thi công lắp đặt cầu thang các loại như: cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thăng xương cá,… hiện nay không chỉ đáp ứng nhu cầu thực dụng là để đi lại giữa các tầng, mà còn tô điểm nét đặc biệt cho không gian ngôi nhà, ngoài việc trang hoàng cho cầu thang, đồng thời cũng tạo thành không gian độc lập giữa tầng dưới và tầng trên.

   Khi thiết kế và thi công cầu thang thì dù là nhà hai tầng, gác lửng, căn hộ liên tầng hay nhà phố cũng đều dựa trên tiêu chí quan trọng đó là cầu thang. Nó luôn đóng vai trò là trung tâm của không gian trong nhà, và là tiêu điểm chú ý và đánh giá của mọi người.

cau-thang-kinh-mat-bac-go-tai-hn

   Với ngôi nhà được thiết kế thi công xây nhà mới hay những ngôi nhà đã xây từ trước và được thiết kế thi công cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà bởi các kiến trúc sư và các kỹ sư của Xaydunghaiphat.com sẽ luôn đạt được cả về kỹ thuật và mỹ thuật. bởi lẽ những ngôi nhà chúng tôi đảm nhận sẽ được thiết kế tổng thể và dựa trên cơ sở thiết kế thi công cầu thang hoàn thiện và tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc ngôi nhà trở lên trang hoàng lộng lẫy.

   Từ những chất liệu gỗ tự nhiên quen thuộc tới những chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại, cũng như các loại vật liệu kính, sắt, Inox,… sẽ được chúng tôi sử dụng để thi công tạo ra từng loại cầu thang như: thi công cầu thang gỗ, thi công cầu thang kính, thi công lắp đặt cầu thang sắt, lắp đặt cầu thang Inox,… tạo nên mỗi bậc cầu thang nâng niu bàn chân việt, tạo lên giá trị của ngôi nhà bạn.

lam-cau-thang-tai-ha-noi

   Mỗi một không gian ngôi nhà sẽ có thiết kế cầu thang khác nhau, do đó khi cảm nhận được tổng thể kiến trúc sẽ giúp người thợ làm nên những chiếc cầu thang hoàn hảo nhất. Hiểu được giá trị này, từ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư thiết kế cho tới người thợ thi công cuối cùng, tại Xaydunghaiphat.com  chúng tôi luôn ý thức được giá trị và trách nhiệm của mình trong từng công đoạn của mỗi công trình.

thi-cong-cau-thang-tai-hn

   Khi có nhu cầu thi công lắp đặt cầu thang hay lắp đặt cửa, quý khách hãy nhấc máy gọi 0918558289 , Ngay sau cuộc điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử chuyên viên kỹ thuật là những kỹ sư và kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tới hiện trường khảo sát và lên phương án thiết kế thi công, lập dự toán báo giá cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận thi công: Sửa nhà, sơn nhà, chống thấm, sửa điện, sửa nước, thi công thạch cao, Sắt-gỗ-inox,…với đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao, sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.