Kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng

20/11/2016, 00:33

Ngôi nhà bạn sau thời gian sử dụng thường xuất hiện những vết bụi bẩn, do nhiều yếu tố tác động như: các vết do trẻ nhỏ làm bẩn, sau những mùa mưa kéo dài tường bị thấm ẩm,… Lúc này bạn muốn thay áo mới cho ngôi nhà mình bằng việc quét vôi ve hoặc sơn nhà lại. Việc sơn tường nhà cũ luôn đòi hỏi người thợ phải thực hiện kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng mới đảm bảo độ bền vững và vẻ đẹp của ngôi nhà được như lúc mới xây nhà xong.

ky-thuat-son-tuong-nha-son-ba-tuong-cu-ben-dep-2

Kỹ thuật sơn nhà là một trong các yếu tố quyết định giá trị thẩm mỹ tổng thể ngôi nhà, đồng thời sẽ toát lên được phong cách riêng biệt và chứa đựng tâm tư tình cảm của chủ nhân ngôi nhà, không những thế việc thực hiện tốt quy trình kỹ thuật thi công khi sơn phòng khách, sơn tường phòng ngủ,… kết hợp với việc sử dụng vật liệu sơn bả tường chất lượng tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn che giấu những khuyết điểm, và còn có tác dụng trong việc bảo vệ, làm cho tuổi thọ ngôi nhà được lâu hơn.

ky-thuat-son-tuong-nha-son-ba-tuong-cu-ben-dep-3

Thái Sơn Hải là công ty chuyên sơn bả tường, sơn nhà, sơn bả thạch cao, sơn tường nghệ thuật, quét vôi ve, sơn nhà giá rẻ đẹp chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng để quý khách tham khảo:

Để việc thực hiện sơn nhà cũ được bền đẹp thì cần thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật theo hai giai đoạn đó là : Thứ nhất phải xử lý các sự cố của tường cũ nếu có như “ xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần,…” và khắc phục các vết sơn tường cũ và tiếp sau đó là thực hiện theo như đúng quy trình thi công sơn nhà. Trình tự thực hiện công đoạn theo hai bước trên được cụ thể như sau:

ky-thuat-son-tuong-nha-son-ba-tuong-cu-ben-dep

  • Xử lý vết sơn tường nhà cũ, khắc phục các sự cố của tường( nếu có): công đoạn này vô cùng quan trọng. Khi tường bị thấm nứt lúc này bạn cần nhờ đến đơn vị có chuyên sâu về lĩnh vực chống thấm dột, mới có thể xử lý khắc phục triệt để được. còn đối với các vết trên tường, tùy vào mức độ để xử lý, có thể phải cạo ra trát lại, hoặc xử lý sơ bộ sau đó bả matit tường và sơn lại là đảm bảo.
  • Việc xử lý màu sơn tường cũ: Nếu vết sơn tường cũ chất lượng kém, hay khác nhiều so với màu bạn muốn sơn tường nhà mới. thì bắt buộc phải sơn lớp lót màu trắng trước, rồi mới sơn hai lớp màu. Còn nếu màu sơn tường cũ tương tự màu sơn bạn chọn sơn mới, thì có thể sơn trực tiếp hai lớp màu mà không cần sơn trắng lót.

Trên đây là hướng dẫn sơ bộ kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở các bài viết “Cách làm sạch sơn tường cũ, sơn nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội ”, “Kỹ thuật sơn tường nhà bị mốc hiệu quả nhất để khắc phục tường mốc ”, “Công ty sơn bả tường uy tín Hà Nội hướng dẫn cách tự sơn nhà ” của chúng tôi.

Khi có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ, sơn lại nhà, sơn bả thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0918558289, đê được thực hiện thi công đúng quy trình tiêu chuẩn kỹ thuật với mức chi phí tốt nhất.