Đội sửa chữa nhà, chuyên cải tạo nhà tập thể cũ ở các quận Hà Nội

15/11/2019, 08:53

Sau khi được đội sửa chữa nhà, chuyên cải tạo nhà tập thể cũ thi công Cải tạo nhà tập thể cũ 40m2, cơi nới sửa chữa nhà Hà Nội tại khu tập thể 7.2 ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội. dưới đây đã sự “lột xác” hoàn toàn với phương án bố trí hợp lý, nội thất hiện đại và màu sắc sơn tường nhà tươi sáng.

Anh khánh mong muốn được gần gũi, để tiện chăm sóc bậc sinh thành, nên anh đã mua lại căn hộ ngay sát nhà bố mẹ ở khu tập thể 7.2 ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội để làm nơi an cư. Tuy nhiên do công trình xây dựng đã lâu nên căn nhà đã bị xuống cấp, đồng thời không gian sinh hoạt nhỏ, công năng các phòng bố trí chưa hợp lý. Bởi lý do này, anh đã tìm đến đội sửa chữa nhà, chuyên cải tạo nhà tập thể cũ ở các quận Hà Nội, của Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty chuyên cải tạo chung cư cũ, sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội, để Cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ, đảm bảo được không gian sống hợp lý cho 3 thế hệ.

doi-tho-sua-chua-nha-chuyen-cai-tao-nha-tap-the-cu-1

Trước khi cải tạo sửa chữa nhà, thì hiện trạng thực tế lớp vữa trát tường bên ngoài đã xuống cấp. Bài toán của gia đình anh khánh đặt ra cho  Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi sửa nhà theo hướng hiện đại, cơi nới nhà, mở rộng thêm diện tích, đồng thời vẫn tận dụng được diện tích ở tối đa, vẫn toát lên vẻ đẹp theo su hướng hiện đại như những căn hộ chung cư mới.

doi-tho-sua-chua-nha-chuyen-cai-tao-nha-tap-the-cu-2

Với yêu cầu trên, đội sửa chữa nhà, chuyên cải tạo nhà tập thể cũ ở các quận Hà Nội, của Xây Dựng Thái Sơn Hải tiến hành thi công Sửa chữa nhà tập thể cũ, Cơi nới mở rộng ban công an toàn tiết kiệm, phá dỡ thay đổi lại diện tích sử dụng hợp lý, tạo không gian ánh sáng tự nhiên :

Các mặt có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên sẽ được ưu tiên Bố trí làm phòng ngủ. Không gian phòng khách và khu vực bếp được ngăn chia bằng 1 quầy bar nhỏ có chức năng đóng về công năng nhưng mở về không gian.

Toàn bộ tường, trần ẩm mốc được cạo đi sơn lại, thậm chí có các vị trí còn được dóc ra và trát lại bằng vữa chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần để gia cố cho căn hộ. Phần sàn nhà được lắp đặt sàn gỗ sạch, ấm áp mà sang trọng. Đặc biệt nội thất cũng được sắm mới theo hướng nội thất thông minh, nhỏ, gọn, hiện đại.

Phòng ngủ sau khi được cải tạo, mặc dù diện tích chỉ khoảng hơn 10m2 nhưng cải tạo, sửa chữa sắp xếp lại bố cục nhìn vẫn rộng.

Không gian phòng khách được thiết kế đơn giản với gam màu vàng - trắng.

Để căn phòng nhỏ thêm gọn gàng, tại đây Xây Dựng Thái Sơn Hải cũng sử dụng nhiều hệ tủ âm tường đa năng kết hợp hợp lý giữa yếu tố đóng và mở để lưu trữ đồ đạc đồng thời bày đồ trang trí.

Phần Cơi nới mở rộng nhà ở, nối dài ban công, nối thêm phòng, đảm bảo kết cấu, được đưa vào sử dụng làm phòng vệ sinh, và khu vực phơi đồ.

Điểm khác biệt hơn nữa là được thi công lắp đặt điện nước theo thiết kế sử dụng hệ thống điện thông minh, được tính hợp với các thiết bị điện thoại thông minh, giúp cho không gian sống thêm tiện nghi.

doi-tho-sua-chua-nha-chuyen-cai-tao-nha-tap-the-cu-3

Với những thiết kế Tư vấn cải tạo nhà ở, cải tạo nâng cấp nhà bền đẹp giá tốt trên đây, đội sửa chữa nhà, chuyên cải tạo nhà tập thể cũ ở các quận Hà Nội, của Xây Dựng Thái Sơn Hải đã cải tạo nhà cho gia đình anh Khánh trở thành một không gian sống thực sự lý tưởng, với chi phí tiết kiệm tối đa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tìm thợ xây sửa nhà, cải tạo tập thể cũ hà nội uy tín, chuyên nghiệp, sửa chữa nhà, phá dỡ nhà, cải tạo nhà cũ, xây nhà mới, xử lý nứt tường, chống thấm, chống dột mái tôn,… quý khách vui lòng liên hệ hotline của Xaydunghaiphat.com - 0918558289.