Cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ

26/10/2016, 12:43

Trong điều kiện nền kinh tế ngày càng phát triển hiện nay, cùng với đó thì nhu cầu về không gian sống cũng là một trong những yếu tố hàng đầu với đại đa số các gia đình. Để đáp ứng nhu cầu này thì việc cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ để không gian sống trở nên sang trọng hơn sau khi cải tạo sửa chữa nhà chung cư nhỏ, nhà tập thể cũ sẽ đẹp như nhà chung cư cao cấp.

cai-tao-chung-cu-cu-tron-goi-gia-re

Đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… thì nhà tập thể, nhà chung cư đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình do sự thuận tiện của loại hình nhà ở này mang lại. Nhưng dù là nhà tập thể cũ hay chung cư thì sau thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, bị rêu mốc, thấm dột, bong tróc sơn, chưa kể là không gian các phòng của chung cư cũ và nhà tập thể sẽ không đáp ứng và phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng của nhiều gia chủ. Lúc này bạn cần cải tạo, nâng cấp sửa chữa căn hộ của mình để nâng cao mức sống. Lắm bắt và thấu hiểu điều này xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ, nhằm tạo lên những căn hộ hoàn hảo dành cho quý khách: Cải tạo nhà chung cư cũ thành mới đẹp như chung cư cao cấp, sửa chữa nhà tập thể cũ với đầy tiện nghi sang trọng. Tất cả mọi yêu cầu của quý khách là là tiêu chí làm việc của tập thể cán bộ nhân viên công ty của chúng tôi.

Tất cả các công trình sửa nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ,…đều được chúng tôi thiết kế cẩn thận, lập biện pháp thi công trước khi bắt đầu công việc. Vì vậy sua nha luôn đảm bảo trong quá trình thi công ít xảy ra sai sót dẫn đến các phát sinh thêm chi phí không đáng có.

sua-chua-nha-tap-the-cu-tron-goi-gia-re

Khi quý khách đến với xây dựng Thái Sơn Hải là đã đến với đội ngũ thiết kế thi công cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ uy tín chuyên nghiệp. Với một quy trình hoạt động sua chua nha trọn gói theo các bước cơ bản sau:

* Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, công ty cử cán bộ phòng kỹ thuật tới hiện trường, khảo sát chi tiết, kết hợp với yêu cầu của khách hàng để tư vấn phương án cải tạo sửa chữa nhà tối ưu nhất.

* Từ phương án cải tạo nhà, sẽ lập dự toán báo giá gửi quý khách.

* Hai bên thống nhất và đi tới triển khai thi công gồm một trong số các phần việc sau hoặc tất cả tùy vào từng công trình cụ thể : phá dỡ nhà, xây tường thêm, cơi nới nhà, chống thấm, lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa chữa nước, dóc tường, trát tường, ốp lát, sơn nhà, sơn bả tường, thi công thạch cao, sơn bả thạch cao,…

* Thi công đồ gỗ nội thất như: thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang, thi công sàn gỗ,…

* Nghiệm thu bàn giao công trình.

* Thanh quyết toán.

* Bảo hành công trình.

cai-tao-can-ho-chung-cu-nho-o-ha-noi

Khi có nhu cầu cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ Hãy gọi ngay 0918558289 để có được căn hộ hoàn hảo. Thi công cải tạo bởi  “Đội thợ sửa nhà chuyên cải tạo sửa chữa chung cư giá rẻ ở Hà Nội