Dịch vụ xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà uy tín Hà Nội

27/11/2016, 06:45

Cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm dột, xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà là hạng mục công việc cần thiết cho phần lớn các công trình xây dựng, nó góp phần phục hồi công năng, kết cấu, kiến trúc cho các công trình, Nâng cao chất lượng ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng con người sinh sống trong ngôi nhà và mọi người xung quanh. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà, chống thấm dột uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ công nhân viên là các kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Đối với bất kỳ công trình nào, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được chúng tôi khảo sát chi tiết để lên phương án thi công hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

xu-ly-tran-nha-bi-nut-dot-chong-tham-san-mai-nha

Các hạng mục cần chống thấm dột như chống dột mái tôn, xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông,…có thể sẽ bị thấm sau một thời gian công trình đưa vào sử dụng. Bởi do chất lượng thi công xây dựng không đảm bảo được thi công theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, cộng với các yếu tố như điều kiện môi trường nắng mưa tác động, dẫn tới ngôi nhà nhanh bị xuống cấp và bị thấm nứt. Việc xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà,… cần được khắc phục nhanh gọn triệt để, càng sớm càng đảm bảo cho tuổi thọ công trình được bền vững dài lâu.

chong-tham-san-mai-nha

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được làm việc theo đúng quy trình sửa nhà chống thấm chuyên nghiệp : Khảo sát hiện trường kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết những vấn đề cần khắc phục sửa chữa, lập phương án thiết kế thi công các hạng mục cần sửa chữa một cách tối ưu nhất, thi công sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng và ứng dụng kỹ thuật thi công tiên tiến.

Khi quý khách có nhu cầu cải tạo nhà, chống thấm, chống dột,  xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà, hãy gọi ngay 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.