Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa mái tôn nhà xưởng tại Hà Nội

04/09/2016, 19:16

Trong  Hạng mục sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, thiết kế thi công nhà khung sắt: thì mái tôn được ứng dụng khá phổ biến, đặc biệt là sửa chữa mái tôn nhà xưởng.

dich-vu-chong-dot-mai-ton-nha-xuong-ha-noi

Thi công mái tôn có nhiều ưu điểm như : chi phí ở mức trung bình, nhẹ, tiến độ thi công nhanh hơn nhiều so với các loại mái khác. Nhưng vì mái tôn là vật liệu kim loại nên có đặc tính hấp nhiệt và dẫn nhiệt cao, mặc dù đã được phủ lớp sơn chống rỉ, chống nóng, tuy vậy xét về tổng thể thì độ bền của lớp sơn này cũng chỉ được khoảng ( 7-:- 12) năm tùy vào từng loại mái tôn và kỹ thuật thi công mái tôn có đảm bảo không bị đọng nước thì tuổi thọ của mái sẽ được bền vững lâu hơn.

cong-ty-sua-nha-sua-chua-mai-ton-nha-xuong-hn

Đến thời điểm mái tôn có hiện tượng xuống cấp hư hỏng, khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ, sửa chữa mái tôn nhà xưởng: Đa số chúng ta thường nghĩ tới việc nên thay mái tôn. Tuy nhiên có những trường hợp mái không hư hỏng tới mức cần thiết phải thay, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà, chống dột mái tôn của công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi khuyên bạn không nhất thiết phải thay mái tôn mới, mà có thể sửa mái nhà, sửa chữa mái tôn nhà xưởng, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, chưa kể đến việc có những trường hợp nếu thi công làm mái mới sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh do phải tháo dỡ mái tôn cũ ra để thay mái mới. Đặc biệt là đối với mái nhà xưởng là nơi tập trung con người, hàng hóa,  trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ sản suất.

dich-vu-sua-chua-mai-ton-nha-xuong-hn

Khi có nhu cầu sửa nhà, sửa chữa mái tôn nhà xưởng,… Chỉ cần gọi ngay số hotline: 0918558289, kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường công trình ngay sau cuộc gọi yêu cầu của quý khách từ (15 -:- 30 ) phút để khảo sát thực tế, sau đó lên phương án sửa chữa tối ưu nhất và lập báo giá dự toán với chi phí tốt nhất cho quý khách, tiếp theo hai bên sẽ thống nhất và triển khai thi công.

Ngoài dịch vụ sửa nhà, sửa chữa mái tôn nhà xưởng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: tư vấn sửa chữa nhà, cải tạo nhà theo phong thủy miễn phí, cung cấp các giải pháp chống thấm hữu hiệu cho mọi hạng mục công trình, sơn nhà trọn gói giá rẻ, sơn tường nghệ thuật đẹp, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, thi công cửa, thi công cầu thang sắt - gỗ - inox.