Dịch vụ sửa mái nhà chống dột , thi công mái tôn tại Hà Nội

16/08/2016, 15:27

Nhà bạn đang cần sửa mái nhà chống dột, hay thi công mái tôn để chống thấm sân thượng.

Khi mái nhà bị thấm dột làm cho ngôi nhà nhanh chóng bị xuống cấp, do nước thấm vào trong tường, những hiện tượng chúng tôi thường gặp phải qua việc thi công chống dột mái tôn, sửa mái tôn bị dột tại Hà Nội,  đã đúc kết lại và rút ra kinh nghiệm rằng : Nước sau khi bị dột từ mái vào trong trần lâu ngày không thoát, đọng nhiều sẽ thấm trần, thấm sàn bê tông, rồi thấm cả xuống tường, gây ra ẩm mốc tường, đặc biệt nếu công trình có lắp đặt điện nước âm tường sẽ dẫn đến chập cháy điện, điện sập aptomat,… gây mất an toàn cho mọi thành viên trong nhà.

Khi đó để khắc phục sự cố trên lại là cả một chuỗi các công việc cần xử lý: chống dột mái tôn, hay sửa mái nhà chống dột, hoặc thi công mái tôn để thay cho việc chống thấm dột, sau đó là chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông, khắc phục tường mốc, chống thấm tường, xử lý chập cháy điện , điện sập aptomat, mới có thể đảm bảo mọi sinh hoạt ổn định trở lại.

sua-mai-nha-tai-ha-noi

Chính vì vậy chúng tôi luôn khuyên rằng khi cần chống dột mái tôn, thi công lắp đặt mái tôn, hay sửa chữa mái nhà. Quý khách nên nhờ công ty chuyên xử chống thấm dột, khắc phục càng sớm càng đảm bảo cho kết cấu công trình bền vững, mà chi phí sửa chữa mái tôn thấp, không bị kéo theo các hạng mục khác hư hỏng.

tho-sua-mai-nha-tai-ha-noi

Khi muốn khắc phục các sự cố thấm dột, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0918558289, Xây dựng Thái Sơn Hải với đội ngũ kỹ thuật và thợ chống thấm dột nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm các hạng mục công trình, chống dột mái tôn, sửa mái nhà. Đảm bảo khi tới với chúng tôi ngôi nhà của bạn sẽ được nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, lấy lại vẻ đẹp và sự hoàn mỹ vốn có của nó.