Dịch vụ chống dột mái tôn, chống thấm mái, sửa chữa mái nhà ở HN

20/07/2016, 16:25

   Sửa chữa mái nhà, chống thấm mái, chống dột mái tôn, nhằm bảo vệ ngôi nhà, đảm bảo chất lượng tránh được những hư hại.

   Công trình hư hỏng xuống cấp giảm tuổi thọ chủ yếu là từ nguyên nhân thấm dột mái, đọng nước sàn sân thượng lâu ngày gây thấm sàn. Nước đọng lại thấm rò rỉ tại các khu vự sàn bê tông kém chất lượng (khi thi công sàn đầm không kỹ, bê tông bị rỗng ,xốp) và qua các mạnh ngừng bê tông, mạch vữa tường, khe giáp danh, đầu vít mái tôn, vị trí nứt gẫy bê tông sẽ làm rỉ sét sắt thép, nứt cổ trần, tường thấm và ẩm mốc. Về lâu về dài nếu ta không: Chống dột mái tôn, chống thấm mái bê tông, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, khắc phục tường mốc sớm sẽ làm nguy hại nghiêm trọng đến chất lượng công trình.

sua-chua-mai-nha-hn

   Biện pháp xử lý chống dột mái tôn là vấn đề cần tính tới khi thi công lắp dựng mái tôn, nhưng đa số các đơn vị làm mái tôn vẫn chưa đáp ứng được điều này. Ngay cả khi các gia chủ đã chọn các loại tôn chất lượng tốt nhất với mức chi phí cao hơn để thi công cho công trình nhà ở, nhà xưởng của mình, nhưng vẫn không tránh khỏi hiện tượng dột tại các mũ đinh và chỗ tiếp giáp ( giáp mí tôn) các tấm tôn với nhau.

sua-chua-mai-ton-nha-hn

   Hiện nay ngành xây dựng nước ta đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ, với trình độ công nghệ - khoa học hiện đại ngày càng phát triển, đã có nhiều ứng dụng đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất chế tạo mái tôn với chất liệu tốt, với nhiều ưu điểm như: đặc tính chống nóng (tôn xốp), bền màu, chống chịu được những tác động của môi trường nhưng với giá thành thấp, tiết kiệm chi phí sản xuất, và lắp đặt mái tôn.

sua-mai-ton-hn

   Chính vì vậy mà nhiều hộ gia đình đã sử dụng lợp mái tôn cho công trình của mình. Trong quá trình sử dụng, do tác động của điều kiện khách quan và chủ quan như : các yếu tố môi trường, con người đã  gây ra những hư hỏng cho mái tôn làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt, dẫn đến hàng hóa đồ vật trong nhà, trong kho xưởng bị hư hỏng. Chúng ta cần xác định được chính xác các vị trí mái tôn bị hỏng và nguyên nhân nguyên nhân hỏng hóc mái tôn để có biện pháp sửa chữa hiệu quả.

tho-sua-mai-ton-nha-tai-hn

   Xây dựng Thái Sơn Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà, khắc phục xử lý chống thấm mọi vị trí công trình, chống dột mái tôn,… đảm bảo khắc phục xử lý mọi sự cố khó nhất. Khi nhà bạn bị thấm dột hãy gọi ngay 0918558289, để được khắc phục thấm dột triệt để nhất với chi phí thấp nhất.