Dịch vụ cải tạo căn hộ, cải tạo sửa chữa công trình nhà ở Hà Nội

29/09/2016, 11:16

Quý khách đang có nhu cầu cải tạo căn hộ, cải tạo sửa chữa công trình nhà chung cư nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289 để có được không gian nhà lý tưởng với kết cấu bền vững, kiến trúc đẹp phù hợp phong thủy nhà ở, đáp ứng công năng sử dụng tốt nhất.

dich-vu-cai-tao-can-ho-o-ha-noi

Dịch vụ cải tạo căn hộ, cải tạo sửa chữa công trình nhà ở Hà Nội của xây dựng Thái Sơn Hải với phương châm làm việc : “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Vì vậy trong quá trình xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm dột,… kỹ sư chỉ đạo thi công công trình của chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ cùng với quý khách để phân tích và nghiên cứu để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi hạng mục công trình.

cai-tao-can-ho-chung-cu-cu-hn

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dựng, với đội ngũ kỹ sư giỏi, cùng đội thợ chuyên nghiệp, Xaydunghaiphat cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà đảm bảo chất lượng tốt nhất, nguyên vật liệu cao cấp, với thiết kế không gian thoáng đãng, sang trọng và nghệ thuật tạo ra những điểm nhấn riêng biệt theo từng phong cách của mỗi gia chủ, mà vẫn đảm bảo chi phí ở mức tiết kiệm nhất.

dich-vu-cai-tao-sua-chua-cong-trinh-nha-o-hn

Khi đến với Dịch vụ cải tạo căn hộ, cải tạo sửa chữa công trình nhà ở Hà Nội của chúng tôi là bạn đang đến với không gian sống hoàn hảo sang trọng và đẳng cấp, không gian nội thất đẹp được thiết kế và thi công lắp đặt kết hợp từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox phù hợp từng vị trí ngôi nhà.

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận: Tư vấn sơn nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, lên thêm tầng với chất lượng kết cấu tốt nhất, đồng thời phù hợp phong thủy trong xây dựng; cung cấp các giải pháp chống thấm cho mọi hạng mục công trình, chống dột mái tôn hiệu quả triệt để với chi phí thấp nhất, sửa điện, sửa nước nhà ở dân dụng, sửa vòi hoa sen, sửa máy bơm, thông cống, thông tắc xí bệt, hút bể phốt, vệ sinh môi trường.