Địa chỉ chống thấm WC, nhà tắm, công ty sửa nhà uy tín HN

01/06/2016, 04:05

   Trong quá trình thi công xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, nếu việc chống thấm WC, nhà tắm, chống thấm khu phụ làm không đảm bảo kỹ thuật thi công sẽ dẫn đến nhiều phiền toái sau khi đưa vào sử dụng.  

tho-chong-tham-san-nha-tam-hn

Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi về chống thấm nhà vệ sinh như:

  1. nhà vệ sinh nhà tôi bị thấm, tôi thấy rất khó chịu, nhưng điều quan tâm hơn là nó có ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà không?
  2. Không biết nguyên nhân từ đâu mà chân các bức tường xung quanh khu vực nhà vệ sinh lại thấm, bong tróc sơn và lớp trát tường, đầu tiên thì thấp, và ngày càng thấm nhiều và thấm cao hơn?
  3. Dưới đáy trần nhà vệ sinh nhà tôi thời gian gần đây cứ bị ẩm ướt và ngày càng nhiều, đến bây giờ thì còn tạo thành giọt và nhỏ lỏng tỏng phải hứng chậu là nguyên nhân từ đâu, làm cách nào để xử lý chống thấm WC, chống thấm nhà tắm cho hiệu quả và triệt để nhất.

Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa cũng vẫn xoay quanh vấn đề chống thấm, nguyên nhân thấm từ đâu, cách khắc phục xử lý như thế nào cho tốt.

chong-tham-san-ve-sinh-hn

   Để trả lời cho những câu hỏi trên: Xây dựng Thái Sơn Hải xin đưa ra những nguyên nhân chính gây ra thấm nhà vệ sinh, thấm chân tường xung quanh khu vực nhà tắm là do: Khi thợ thi công đổ bê tông sàn nhà vệ sinh thì phải để lại các lỗ chờ để lắp các ống nước cấp và thoát sàn, thoát bệt xí. Trước kia ngành xây dựng chưa phát triển: dùng ống gang, rồi ống sành sau quá trình thời gian sử dụng nhà sẽ có chuyển vị và lún, dẫn đến việc nứt vỡ ống gây ra dò rỉ nướcthấm WC. Ngày nay ngành xây dựng tương đối phát triển : đã dùng ống nhựa rất nhiều, nhưng thợ chỉ dùng vữa XM cát để chèn quanh ống này. Khi lắp các thiết bị, thợ lắp bệt xí thường phải điều chỉnh, cưa ngắn đoạn nhô lên của ống nhựa, lúc đó đã làm lỏng liên kết vữa quanh ống, sau này nước cứ thấm quanh ống mà xuống đáy sàn, gây ra việc thấm sàn nhà tắm. Và có trường hợp thấm là do thợ thi công đường cấp nước nóng không đảm bảo kỹ thuật thi công lắp ống hàn nhiệt tốt, sẽ gây dò rỉ nước tại các vị trí nối ống, dẫn đến thấm khu phụ,…

chong-tham-WC-tai-hn

   Trên đây là những nguyên nhân chính dẫn đến việc phải xử lý chống thấm, nhưng dù nhà bị thấm do bất cứ nguyên nhân nào cũng gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công trình. Để xử lý chống thấm tốt, hiệu quả triệt để, đòi hỏi công ty sửa chữa nhà phải là đơn vị có chuyên sâu về lĩnh vực chống thấm. Vì vậy khi quý khách có nhu cầu sửa nhà, xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần,…. Hãy gọi ngay 0918558289 Xaydunghaiphat với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà, xử lý chống thấm dột, sẽ tìm ra chính xác nguyên nhân gây thấm và xử lý thấm dứt điểm cho mọi công trình của quý khách.