Địa chỉ cải tạo lại bếp, thiết kế nội thất bếp đẹp uy tín nhất Hà Nội

02/01/2017, 00:39

Là công ty chuyên sửa nhà, cải tạo nhà cũ uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo lại bếp, thiết kế thi công nội thất bếp đẹp, Khi quý khách đến chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn sửa chữa nhà bếp, và được tham khảo nhiều mẫu sửa chữa cải tạo nhà bếp đẹp, bố trí công năng đầy đủ, tiện nghi, đồng thời sẽ có được một không gian bếp đẹp hiện đại tận dụng tối đa diện tích nhà bếp cho nấu nướng và gia đình quây quần.

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-1

Thiết kế thi công nội thất bếp đẹp ngày càng được các gia chủ quan tâm hơn. Bởi bếp không chỉ là một nơi hội ngộ gia đình trong những bữa cơm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bà nội trợ. Cải tạo lại bếp, thiết kế nội thất một cách khoa học, tổ chức sắp xếp thiết bị hợp lý sẽ tạo được không gian thú vị với một nhà bếp rộng rãi.

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-2

Thiết kế nội thất nhà đẹp với khu bếp là một công đoạn quan trọng : Trong các thiết kế thi công nội thất bếp đẹp có những gia chủ lại thích cải tạo lại bếp với tông màu vàng kết hợp màu ghi độc đáo là điểm nhấn nổi bật phòng bếp đẹp.    

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-3

Còn theo phong thủy nhà ở: thì trong cải tạo sửa chữa nhà hạng mục sửa phòng bếp là một trong số các yếu tố quan trọng hàng đầu. Bởi phòng bếp là khu vực thể hiện sức sống, là nơi gìn giữ tổ ấm của mỗi gia đình. Vì vậy việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho nhà bếp, thiết kế thi công nội thất bếp đẹp khi xây nhà hay cải tạo nhà là nhiệm vụ rất quan trọng.

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-4

 Để có được không gian bếp hoàn hảo khi cải tạo lại bếp chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý dưới đây để các bạn tham khảo và áp dụng cho phòng bếp của gia đình mình:  

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-5

  • Bạn cần lưu ý vào việc tạo cảnh nhìn chuyển từ không gian nhà bếp sang các khu vực khác, người thiết kế cần chú ý tới vật liệu, chất liệu, màu sắc, các bố trí ánh sáng. Ví dụ màu sơn nhà bếp nên sử dụng cùng màu với màu sơn tường phòng khách, nếu nhà bếp biệt lập thì nên dùng cửa trượt với những căn chung cư có diện tích nhỏ là một giải pháp tối ưu nhất.
  • Khi thiết kế bếp cần lưu ý hai điểm : đó là không gian trữ đồ và không gian làm bếp ví dụ như tủ bếp, bàn ăn nếu là bếp kết hợp phòng ăn,…

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-6

Với kinh nghiệm thi công nội thất bếp cho nhiều gia đình cùng đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt lành nghề . Đến với Địa chỉ cải tạo lại bếp, thiết kế thi công nội thất bếp đẹp uy tín nhất Hà Nội các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, khảo sát sơn sửa nhà bếp đẹp. Đặc biệt tiến độ công trình được tiến hành nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo chất lượng & mỹ thuật công trình nhà bếp đẹp, Khẳng định mỗi căn bếp chúng tôi tạo ra sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

dia-chi-cai-tao-bep-thiet-ke-noi-that-bep-dep-uy-tin-ha-noi-7

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ : Hoàn thiện nội ngoại thất công trình từ các vật liệu sắt - gỗ - inox, phá dỡ nhà cũ, xử lý nứt tường, cơi nới nhà mở rộng diện tích, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc, hút bể phốt, vệ sinh môi trường.