Công ty sửa nhà cung cấp dịch vụ quét vôi nhà giá rẻ ở Hà Nội

08/08/2016, 00:09

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ quét vôi nhà giá rẻ, sơn nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, sáng tạo đã từng thi công nhiều công trình có độ khó cao sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ quét vôi nhà, sơn sửa nhà cửa của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi: Tiến độ thi công nhanh, chất lượng công việc đảm bảo, màu sắc pha vôi ve đẹp như màu sơn, pha đúng tỉ lệ, đảm bảo trong quá trình sửa nhà khi quét vôi ve, sơn tường, sơn nhà có độ dính với tường nhà cao, bền đẹp không bong tróc, không bị dính khi tiếp xúc với các vật thể khác.

son-sua-nha-tron-goi-tai-ha-noi

Khi thi công quét vôi ve, nếu người thợ pha đúng tỷ lệ và quét tuân theo đúng quy trình thi công, thì vôi ve cũng là một “ lớp áo ” tương đối tốt và bền đẹp cho ngôi nhà, đồng thời nó lại có ưu điểm mà ngay cả các vật liệu sơn nhà chất lượng cao cũng không so sánh được, đó là vôi ve nhà nếu tường bị ẩm nó sẽ chịu được và lâu bị bong tróc hơn là sơn.

Ưu điểm của vôi ve nhà:

  • Phù hợp cho các công trình có với mức đầu tư kinh phí hợp lý.
  • Giá vôi ve rẻ, có sẵn ở khắp nơi, đơn giản trong công tác thi công,…

Khi quý khách muốn sửa nhà, cải tạo nhà cũ, và thi công sơn nhà, hay quét vôi ve nhà. Chỉ cần gọi 0918558289, chúng tôi sẽ cử cán bộ phòng kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng công trình, sau đó lập biện pháp thi công và báo giá dự toán chi phí cụ thể cho quý khách với mức đầu tư tối ưu nhất.

tho-quet-voi-nha-ha-noi

Ngoài ra chúng tôi còn nhận: Xử lý chống thấm mọi vị trí ngôi nhà “ chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần”, sửa chữa điện, sửa chữa nước, lắp đặt điện nước.