Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách xử lý bể nước bị thấm triệt để

05/09/2016, 23:20

Trong quá trình sửa nhà, thì hạng mục chống thấm là một trong những phần việc quan trọng cần khắc phục xử lý càng sớm càng đảm bảo cho chất lượng công trình được bền vững dài lâu. Công việc chống thấm dột cho ngôi nhà tất cả mọi vị trí đều có thể bị thấm, nhưng dù vị trí nào cũng cần có cách xử lý chống thấm dột hiệu quả tùy thuộc vào từng vị trí để áp dụng biện pháp chống thấm phù hợp như: cách xử lý bể nước bị thấm, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước ngầm, chống thấm tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn.

chong-tham-xu-ly-be-nuoc-bi-tham

Sau đây công ty chuyên sửa nhà chống thấm dột sẽ hướng dẫn cách xử lý bể nước bị thấm triệt để cho quý vị tham khảo và áp dụng :

Thường thì bể nước ngầm và bể bơi có đặc trưng chịu áp lực nước từ hai phía cả trong và ngoài, chính vì thế sau quá trình sử dụng được một thời gian có thể sẽ xảy ra hiện tượng thấm rò rỉ nước.  Để xử lý được hiệu quả trước hết bạn cần hiểu được các đặc tính của bể nước ngầm sau đây:

  • Bể bị chịu áp lực nước tác dụng thường xuyên lên thành và đáy bể.
  • Do nước là thể lỏng chuyển động thường xuyên, tạo ra các lực tác động không đều vào thành bể, đáy bể, góc bể.
  • Nếu là bể nước ngầm kích thước lớn, trong quá trình thi công bể chỉ một chút sơ xuất nhỏ trong kết cấu sẽ dẫn đến hiện tượng bể nước bị thấm nứt.
  • Để việc chống thấm bể nước ngầm hoặc bể bơi đạt chất lượng tốt nhất, cần khảo sát kỹ nguyên nhân để áp dụng biện pháp chống thấm thuận (khi nước từ bể rò rỉ ra ngoài, dẫn đến việc thất thoát nước), chống thấm ngược (khi nước từ ngoài thấm vào bên trong bể).

chong-tham-be-boi

Sau đó bạn hãy tham khảo các bài viết : “Cách dùng sơn chống thấm bể nước ngầm, thợ chống thấm uy tín tại HN ”, “Phương pháp chống thấm bể nước ăn, bể nước sinh hoạt triệt để ”, “ Quy trình chống thấm bể nước, chống thấm bể nước uống an toàn ”. Để áp dụng chống thấm, xử lý bể nước bị thấm của gia đình mình hiệu quả cao nhất.

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà, chống thấm dột, chống dột mái tôn,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.