Cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân

23/11/2020, 08:18

Ngôi nhà của gia đình bạn ở Thanh Xuân, Hà Nội được xây dựng đã lâu, có diện tích nhỏ hẹp, giờ bạn muốn sửa chữa nhà, cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân,… Các bạn có thể cải tạo sửa chữa nhà với dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội của Công Ty Xây dựng Thái Sơn Hải.

cai-tao-nha-them-tang-coi-noi-them-dien-tich-nha-tai-thanh-xuan-1

công ty sửa chữa nhà, cơi nới sửa chữa nhà ở số 1 Hà Nội, Xây dựng Thái Sơn Hải có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và đội thợ sửa nhà Hà Nội chuyên sửa chữa nhà cũ, cơi nới nhà cửa thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa nhà, cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân, Hà Nội và các công trình xây nhà mới lớn nhỏ tại Hà Nội. Chúng tôi thực hiện tất cả các khâu từ Tư vấn - Thiết kế - Thi công luôn luôn đảm bảo thỏa mãn khách hàng, nắm bắt công việc của khách hàng từ khi khảo sát đến bàn giao công trình nên đảm bảo sẽ đưa ra mức báo giá dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà cửa tại Hà Nội năm 2021 hợp lý nhất . Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Xây dựng Thái Sơn Hải chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân, Hà Nội bao gồm tất cả các hạng mục:

➣ Tư vấn thiết kế cải tạo nhà ở.

➣ Thi công cải tạo xây thô, cơi nới nâng tầng nhà ở, cơi nới cải tạo nhà cũ tại Hà Nội .

Chống thấm, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, …

Phá dỡ nhà và Phá dỡ các công trình xuống cấp, Dóc tường cũ và trát lại.

➣ Thi công Ốp lát tường, nền.

Thi công trần vách thạch cao, làm trần nhựa, tường ngăn, vách ngăn cho nhà ở, văn phòng,..

➣ Làm mái tôn , sửa mái tôn, chống dột mái tôn, thay máng xối

Sơn nhà, sơn bả mát tít, quét vôi ve tường, trần nhà.

➣ Cơi nới nhà, xây thêm tầng mới, mở rộng ban công, Xây mới bậc tam cấp, tường rào, bờ bao,…

➣ Sửa chữa hệ thống ống nước sinh hoạt, sửa chữa hệ thống điện chập cháy, điện sập aptomat,…

➣ Thiết kế thi công nội - ngoại thất inox - sắt - gỗ .

Để thực hiện được các hạng mục trên Xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tính toán kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp sửa chữa nhà phù hợp, sau đó lên bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu và điện nước chi chi tiết từng hạng mục cải tạo nhà cũ cụ thể và tiến hành thi công. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngôi nhà sau khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết sau khi sửa chữa cải tạo ngôi nhà bạn vừa đạt được tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo chất lượng an toàn.

cai-tao-nha-them-tang-coi-noi-them-dien-tich-nha-tai-thanh-xuan-2

Xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tự tin có thể làm được tất cả những việc khách hàng yêu cầu từ những việc nhỏ nhất, nhanh nhất, tốt nhất có thể, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và thợ sẽ có những tư vấn tốt nhất cho quý khách lựa chọn các vật liệu cũng như phương pháp thi công đảm bảo nhất.

Quý khách cần tìm công ty cải tạo nhà chung cư, cơi nới nhà ở trọn gói tại Thanh Xuân. Hãy liên hệ với Xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tại địa chỉ chi nhánh quận - N20/35 Nguyễn Trãi – Thanh xuân - Hà Nội hoặc gọi hotline 0918558289 để được thiết kế và thi công cải tạo nhà thêm tầng, cơi nới thêm diện tích nhà tại Thanh Xuân như ý. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà hoàn toàn mới đầy tiện nghi, thẩm mỹ và hợp phong thủy nhà ở. Đảm bảo mang lại sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc cho gia đình bạn.