Cách sơn lại tường nhà cũ, sơn tường nhà đã quét vôi đúng kỹ thuật

07/10/2019, 09:53

Xử lý tường nhà đã quét vôi ve là thắc mắc của rất nhiều các gia chủ khi có nhu cầu sơn sửa lại nhà khi tìm đến Dịch vụ sơn lại nhà cũ, quét ve tường cũ ở Hà Nội trọn gói giá rẻ, tại Địa chỉ sơn bả tường nhà, sơn nhà cũ trọn gói rẻ nhất HN của Xaydunghaiphat.com . Trong thực tế nhiều gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng chán nản, và khó chịu với các vết tường vôi vừa cũ kỹ vừa không được đẹp. Bạn muốn sơn lại tường, thay đổi lớp áo khoác để lột xác mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà nhưng vẫn chưa biết cách sơn lại tường nhà cũ, sơn tường nhà đã quét vôi, như thế nào để đảm bảo đúng kỹ thuật?

cach-son-lai-tuong-nha-cu-son-tuong-nha-da-quet-voi-dung-ky-thuat-1

Ở bài viết này, Thợ sơn nhà HN hướng dẫn cách sơn lại tường cũ bền đẹp, của Thái Sơn Hải sẽ hướng dẫn bạn Kỹ thuật sơn tường nhà, sơn bả tường cũ đúng tiêu chuẩn chất lượng, giúp đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sơn tường.

Để thực hiện loại bỏ lớp vôi ve cũ đúng cách sơn lại tường nhà cũ, sơn tường nhà đã quét vôi, bạn cần xem xét điều kiện thực tế xem tường nhà bạn có còn đảm bảo được các yêu cầu như : lớp vữa trát tường cũ còn chắc chắn chưa có dấu hiệu bị bong tróc nhiều, số lượng lớp vôi ve quét lên tường chưa nhiều, tường phải khô ráo không có dấu hiệu bị thấm, ẩm, thì chúng ta mới có thể thi công sơn tường được theo trình tự Sơn lại nhà cũ, cách loại bỏ lớp sơn cũ đơn giản hiệu quả như sau :

cach-son-lai-tuong-nha-cu-son-tuong-nha-da-quet-voi-dung-ky-thuat-2

    Dùng bàn chà và giấy nhám để chà qua bề mặt. Nhằm mục đích để loại bỏ những cặn vôi bám trên tường.

    Những vị trí mà lớp vôi ve đã bắt đầu có dấu hiệu bong tróc thì dùng bàn chải sắt hoặc cây sủi để chà lên bề mặt tường, đảm bảo phải cạo hết lớp bong tróc ra. Sau đó bả vá lại để làm nhẵn. Chờ khô ta tiến hành đánh giáp rồi quét vệ sinh sạch bụi trên tường.

    Nếu bạn muốn có bức tường nhẵn, mịn, đẹp thì cần phải sơn bả tường, bạn bả 2 lớp bột lên tường rồi mới sơn lại. Còn nếu không thì bạn chỉ cần chà kỹ bề mặt rồi vệ sinh là thi công lăn sơn nhà trực tiếp lên luôn. Tuổi thọ sơn sẽ cao hơn là bả 2 lớp bột rồi mới sơn.

    Để chất lượng sơn được đảm bảo bạn hãy sơn đủ 1 lớp sơn lót 2 lớp màu. Lớp lót có tác dụng kháng kiềm từ tường vôi cũ bảo vệ lớp sơn phủ tốt hơn.

cach-son-lai-tuong-nha-cu-son-tuong-nha-da-quet-voi-dung-ky-thuat-3

Trong nhiều trường hợp để áp dụng thực hiện cách sơn lại tường nhà cũ, sơn tường nhà đã quét vôi đúng kỹ thuật, là rất khó, bởi để quyết định được giữa việc sơn đè lên được tường đã quét vôi ve hay không, thì cần phải có kinh nghiệm thực tế trong Thi công sơn tường, sơn bả tường nhà đẹp, sơn bả hà nội. Nếu không phải là người trong nghề thì rất cũng khó quyết định. Khi đó bạn hãy gọi : 0918558289 để được tư vấn cho bạn nên làm như thế nào là tốt nhất, và còn được Tư vấn sơn nhà , sơn tường loại nào rẻ và tốt, Hướng dẫn sơn tường nhà, chọn hãng sơn nào tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm : Phong thủy, sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, nhà khung sắt, chống thấm, chống dột mái tôn, sơn bả thạch cao, quét vôi ve, sơn cửa, sơn cầu thang, sửa điện, sửa nước, thông tắc,…