Báo giá vôi ve quét tường, quét vôi ve lại nhà tốt nhất Hà Nội

26/02/2017, 21:56

Đa phần các ngôi nhà được xây dựng trước đây hơn 20 năm, khi mà ngành sơn chưa phát triển mạnh thì đều vôi ve quét tường để quét vôi ve nhà. Quá quá trình sử dụng nếu muốn duy trì màu sắc và bảo vệ nhà được tốt hơn, thì vài năm lại phải quét vôi ve lại nhà. Chứ không thể sơn nhà. Bởi khi sơn lại nếu không xử lý bề mặt tốt, lớp sơn sẽ không bám dính được bền lâu, còn nếu muốn dán giấy dán tường thì chi phí khá cao. Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng Dịch vụ sửa chữa nhà, quét vôi ve tường rào, trần nhà trọn gói giá rẻ ở HN, vừa đảm bảo nhà được bảo vệ và bền đẹp, mà chi phí lại tiết kiệm.

gia-voi-ve-quet-tuong-quet-voi-ve-lai-nha-tot-nhat-ha-noi

Thường thì chi phí đầu tư vôi ve quét tường không lớn. Bởi vôi ve là loại vật liệu phổ biến rễ kiếm và giá thành không cao. Nếu như quét vôi ve lại nhà, hay chỉ muốn quét vôi tường rào, tường bao quanh khuôn viên ngôi nhà thì chỉ cần mua vài thùng vôi pha sẵn hoặc mua vôi cục về trộn với nước là có thể tạo ra hỗn hợp nước vôi trắng, muốn có màu sắc theo ý thích thì mua thêm ve về pha vào theo tỷ lệ là có vôi ve quét tường để quét vôi ve lại nhà, quét tường bao hàng rào nhà ở.

bao-gia-voi-ve-quet-tuong-quet-voi-ve-lai-nha-tot-nhat-hn

Quý khách tham khảo bài viết “Cách quét vôi ve nhà, thợ quét vôi ve tại Hà Nội ” của chúng tôi khi muốn tự trang trí lại nhà mình. sau đây Đội thợ chuyên quét vôi ve tường nhà, sơn bả tường uy tín HN, sẽ báo giá vôi ve quét tường, quét vôi ve lại nhà tốt nhất Hà Nội, để quý khách có dự toán trước khi muốn sửa chữa nhà, quét vôi sơn lại tường nhà mình:

Hiện nay giá quét vôi ve nhà dao động từ 12.000 đồng/m2 đến 18.000 đồng/m2, tùy thuộc vào khối lượng và bề mặt tường có còn đẹp hay xấu. Đơn giá này đã bao gồm nhân công và vật tư trọn gói.

gia-voi-ve-quet-tuong-quet-voi-ve-lai-nha-tot-nhat-hn

Khi có nhu cầu sơn nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, hãy gọi ngay số hotline : 0918558289, để được báo giá sơn bả nhà, quét vôi ve lại nhà với dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của công ty xây dựng Thái Sơn Hải: Tư vấn sửa nhà - cải tạo nhà cũ miễn phí theo phong thủy nhà ở,  cải tạo sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu, cơi nới nhà, phá dỡ nhà, xây nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, hoàn thiện nội ngoại thất sắt - gỗ - inox, sơn cửa, sơn cầu thang.