Đội thợ chuyên quét vôi ve tường nhà, sơn bả tường uy tín HN

18/07/2016, 00:20

   Quét vôi ve nhà, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, sơn nhà là giai đoạn hoàn thiện cuối cùng cho công trình khi xây nhà hay sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ,… bắt buộc phải thực hiện để có được ngôi nhà đẹp và bền vững.

quet-ve-nha-hn

   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, hoàn thiện nội ngoại thất công trình: cải tạo sửa chữa nhà, sơn nhà, quét vôi ve tường nhà. Với đội ngũ kỹ sư giỏi và đội thợ được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề, luôn tìm hiểu kỹ và phân tích nguyên nhân gây ra các sự cố hỏng hóc, xử lý khắc phục nhanh gọn mọi tình huống.

   Thợ sơn nhà tại Hà Nội chuyên nhận thi công sơn nhà, quét vôi ve nhà, quét vôi ve trường học, bệnh việnsơn văn phòng, sơn chống thấm tường ngoài nhà, thiết kế thi công lắp đặt nội ngoại thất sử dụng nhiều loại vật liệu sắt - gỗ - inox, tạo không gian đẹp phù hợp với công năng sử dụng của từng gia đình, từng lứa tuổi.

tho-quet-voi-tuong-nha-hn

   Để việc quét vôi ve tường nhà sao cho phù hợp với không gian thì việc cần chuẩn bị về bề mặt tường, trần nhà và cách pha vôi quét tường ve quét tường sao cho tỷ lệ hợp là một trong những khâu quan trọng, nó quyết định lên lớp vôi ve được quét có độ bền về màu sắc đẹp, và có bị bong tróc hay không. Tất cả mọi băn khoăn thắc mắc và lo lắng của bạn đều được giải quyết, chúng tôi sẽ giúp bạn làm trọn gói mọi công việc quét vôi ve tường nhà bạn.

   Đặc biệt lưu ý với quý khách: khi tường nhà ẩm mốc bắt buộc phải khắc phục tường mốc trước khi sơn nhà, nếu trường hợp tường bị thấm mà bạn chưa muốn đầu tư sơn chống thấm tường ngoài nhà, thì quét vôi nhà, quét ve nhà, quét vôi tường nhà lại đảm bảo được tốt hơn là sơn tường nhà, vì vôi ve tường nhà có thể chịu được ẩm hơn là sơn.

quet-voi-ve-nha-tap-the-hn

   Mặt khác quét vôi ve sẽ tiết kiệm chi phí so với việc sơn lại tường nhà khá nhiều, giá quét vôi ve trọn gói chỉ dao động vào khoảng (13.000 -:- 18.000) VNĐ/m2 tường tùy thuộc vào vị trí thi công và khối lượng công việc. Hãy gọi 0918558289 khi quý khách có nhu cầu quét vôi tường cũ, chúng tôi cung cấp dịch vụ quét vôi ve giá rẻ, thợ quét vôi ve nhanh đẹp.