Dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín

03/12/2019, 10:13

Với đặc thù khí hậu nắng nóng, mưa nhiều độ ẩm cao như Việt Nam đặc biệt là Hà Nội thì việc thấm dột là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín, để chống thấm khi công trình của mình đang trong quá trình xây dựng hoặc hoàn thiện. Các địa điểm cần thi công chống thấm dột của mỗi công trình như sau :

dich-vu-chong-tham-dot-chong-tham-nha-tai-cac-quan-ha-noi-uy-tin-1

Chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn : Đây là vị trí chịu tác động lớn nhất từ điều kiện thời tiết. Mưa nắng thất thường, sự thay đổi nhiệt độ nóng lên hay lạnh xuống, khô hanh hay ẩm ướt, có ảnh hưởng không nhỏ đến kết cấu trần mái. Nếu như chẳng may Bạn tìm dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà không đảm bảo, khả năng bị thấm dột khá cao khó tránh khỏi. Chúng tôi khuyên Bạn nên tìm đến Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín.

Chống thấm nhà vệ sinh : Đây là khu vực bắt buộc phải tiến hành chống thấm cho toàn bộ bề mặt sàn nhà vệ sinh, chân hộp kỹ thuật, cổ ống thoát sàn. Bởi nhà vệ sinh là là nơi phải tiếp xúc với nước nhiều nhất, nguy cơ thấm dột từ nước cũng đặc biệt cao hơn những vị trí khác. Khi tiến hành thi công chống thấm cho nhà vệ sinh Bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột sử dụng nguyên vật liệu có tính năng ngăn nước tối ưu như sika cao cấp hoặc màng dán chống thấm cao cấp.

Chống thấm tường : Nếu như Bạn không thực hiện thi công chống thấm cho hạng mục này, thì sẽ gây ra nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt về sau này như sự mất thẩm mỹ của ngôi nhà, nấm mốc và bệnh tật phát sinh,… lúc đó bạn lại phải khắc phục tường mốc. Phương pháp mang đến hiệu quả chống thấm dột triệt để 100% cho tường, là bạn nên dùng sơn vữa chống thấm phủ lên bề mặt tường, hoặc dùng sơn chống thấm của các hãng uy tín như Dulux, Kova, Joitun,… để sơn tường sau khi xây nhà xong, vào tới công đoạn hoàn thiện thi công sơn nhà. Đây là các giải pháp mang đến hiệu quả chống thấm nhà khá lý tưởng.

Chống thấm khe nứt tường, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần : Những vết nứt xuất hiện trên tường có thể do nhiều nguyên nhân như là do chất lượng thi công kết cấu, lớp vữa trát tường không đảm bảo, do móng nhà bị sụt lún, do ngoại lực tác động,… Khi có có vết nứt xuất hiện thì nguy cơ thấm dột sẽ tăng lên khá cao. Vì thế đối với những công trình cũ nếu xuất hiện tình trạng này trước tiên phải xử lý triệt để vết nứt rồi mới tiến hành thi công cho toàn bộ bề mặt tường. Phải cẩn thận làm đúng quy trình mới đảm bảo hiệu quả như mong muốn.

Ngoài các những vị trí quan trọng cần chống thấm dột trên đây, Bạn cần lưu ý thêm các hạng mục chống thấm khác như : Chống thấm hố thang máy, chống thấm bể nước, chống thấm bể bơi, chống thấm hồ cá cảnh, chống thấm tầng hầm, chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà liền kề, chống thấm mái vòm, chống thấm mái chéo,…

dich-vu-chong-tham-dot-chong-tham-nha-tai-cac-quan-ha-noi-uy-tin-2

Nhằm giúp khách hàng khắc phục nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ nhất tình trạng thấm dột, Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín. Tất cả các hạng mục chống thấm nứt đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đầy đủ. Với quy trình thi công chống thấm được thực hiện khắt khe, tỉ mỉ, dưới tay của những người thợ chuyên nghiệp thực hiện công nghệ chống thấm tiên tiến, sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp cho từng hạng mục công trình, mang lại hiệu quả chống thấm nhà tại các quận Hà Nội tốt nhất.

Quy trình dịch vụ chống thấm dột tại các quận Hà Nội tại Xaydunghaiphat.com :

    Kỹ thuật công ty tới khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng các sự cố thấm nứt, cần xử lý, các giải pháp, phương án thi công chống thấm dột hiệu quả cho các công trình.

    Sau đó lên kế hoạch thiết kế với từng hạng mục cần phải thực hiện chống thấm như : Sàn vệ sinh, tường đứng, tầng hầm, mái, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải,...

    Sau khi hai bên đã thống nhất kế hoạch chi tiết, sẽ tiến hành thi công chống thấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng và xã hội.

    Xây Dựng Thái Sơn Hải cung cấp đầy đủ tất cả các loại vật tư, vật liệu chống thấm cần thiết, và cam kết với khách hàng của mình :

    Hiệu quả chống thấm dột triệt để 100% cho tất cả các hạng mục.

    Tiến độ thi công xử lý nhanh chóng, sớm bàn giao, xử lý tốt các vị trí khó

    Chi phí thi công chống thấm cạnh tranh, hợp lý

    Bảo hành hiệu quả chất lượng lâu dài, nhiều năm

dich-vu-chong-tham-dot-chong-tham-nha-tai-cac-quan-ha-noi-uy-tin-3

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại Hotline : 0918558289 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.