Công ty chuyên sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội

04/08/2016, 00:08

Việc sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa là hạng mục thi công tương đối phức tạp. Vì vậy khi quý khách muốn tiến hành cơi nới nhà, cần phải lựa chọn một đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà uy tín để thi công.

coi-noi-sua-chua-nha

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà, chuyên cơi nới sửa nhà tập thể cũ, cơi nới ban công phòng khách, cơi nới chung cư cũ,… sẽ tư vấn phương án tốt nhất và chi tiết nhất cho quý khách hàng. Tất cả mọi mong muốn và mơ ước của quý khách sẽ được chúng tôi biến thành hiện thực, đảm bảo thiết kế thi công đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

dich-vu-coi-noi-nha

Khi đến với chúng tôi, tất cả mọi băn khoăn sẽ được giải quyết và được tư vấn cải tạo sửa chữa nhà trọn gói, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Cảo tạo cơi nới nhà tập thể cũ, nhà chung cư cũ đã xây dựng từ nhiều năm, trải qua thời gian dài sử dụng , chất lượng kết cấu công trình đã bị xuống cấp, diện tích thiết kế trước đây nhỏ hẹp,không gian sống và sinh hoạt không đủ, phong cách bố trí các phòng và trang trí không còn phù hợp với sự phát triển hiện nay,... Bởi vậy việc sửa nhà, cải tạo nhà, cơi nới sửa chữa nhà, mở rộng diện tích nhà, cơi nới ban công, lên thêm tầng, đồng thời trang trí và thiết kế lại không gian kiến trúc nội thất của căn hộ chung cư cũ, nhà tập thể cũ là điều tất yếu phải thực hiện.

coi-noi-nha-tai-ha-noi

Khi bạn là những người gặp phải các tình trạng trên, để khắc phục ngay. Hãy gọi 0918558289, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và lập biện pháp triển khai thi công cũng như báo giá thi công ở mức độ tốt nhất an toàn về kết cấu, thiết kế kiến trúc đẹp phù hợp phong thủy.

coi-noi-nha

Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách ngày một tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cơi nới nhà trọn gói, thực hiện tất cả các công đoạn và công việc khi sửa nhà như: phá dỡ nhà sửa chữa, lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước, chống thấm, sơn nhà, sơn bả tường, thi công thạch cao, thi công cửa, lắp đặt cầu thang, sàn gỗ tại Hà Nội,…