Xử lý trần nhà bị nứt dột, công ty sửa nhà uy tín HN

22/07/2016, 23:23

   Việc phải sửa nhàxử lý trần nhà bị nứt dột do rất nhiều nguyên nhân như: chuyển vị nhà, lún móng không đều, thợ thi công xây nhà khi đổ bê tông trần không đầm kỹ, chất lượng vật liệu kém, tỷ lệ trộn vữa bê tông không đạt mac,…

   Nhưng dù do bất cứ nguyên nhân nào khi trần nhà bị nứt dột không những chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình, đồng thời gây khó chịu trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

tho-xu-ly-tran-nha-bi-nut-dot

   Nếu không sửa chữa nhàxử lý trần nhà bị nứt dột ngay, để lâu ngày nhà bị thấm ẩm dẫn đến việc lại phải khắc phục tường mốc, không những vậy mà cả trần nhà xuất hiện rêu mốc, đọng nước bị nhỏ giọt. Vì vậy cần phải có biện pháp xử lý chống thấm trần nhà kịp thời để tránh ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu tổng thể công trình và cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

chong-tham-nut-co-tran-nut-tuong-nha

   Cách chống thấm nứt cổ trần, xử lý trần nhà bị thấm dột, xử lý tường nứt có nhiều cách:

  1. Đối với trường hợp trần nhà bị thấm dột nhẹ: hiện tượng trần ố vàng, ngả màu có thể sử dụng các loại sơn chống thấm để khắc phục.
  2. Trường hợp trần bị thấm dột nứt nặng: cần xử lý bóc bỏ toàn bộ bề mặt trần rộng ra xung quanh khu vực thấm dột, vệ sinh sạch sẽ bề mặt, dùng nước thủy tinh kết hợp với lưới chống nứtchất chống thấm chuyên dụng để xử lý.
  3. Trường hợp nứt cổ trầntường nhà bị nứt, bạn hãy tham khảo bài viết: “Nứt tường, cách xử lý dứt điểm tường bị nứt ” của chúng tôi để áp dụng xử lý.

chong-moc-tuong-nha

   Trên đây là những cách xử lý thấm được sử dụng khá hiệu quả, nhưng để chống thấm đạt hiệu quả cao nhất cần phải xác định chính nguyên nhân thấm dột là từ đâu, sau đó mới có thể đưa ra phương án chống thấm dứt điểm được.

   Khi cần sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm dột,… hãy gọi 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được tư vấn và xử lý nhanh gọn hiệu quả với chi phí tốt nhất.