Tư vấn sơn tường ngoài trời phù hợp, sơn ngoại thất chất lượng

29/01/2017, 01:36

Chọn lựa sơn ngoại thất, quyết định rất lớn đến đặc trưng và phong cách trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn sơn tường ngoài trời phù hợp, sơn ngoại thất chất lượng.

son-tuong-ngoai-troi-phu-hop-son-ngoai-that-chat-luong

Đầu tiên cần quan tâm nhất đó là việc chọn sơn ngoài trời có tính năng bảo vệ nhà tốt nhất.

Hãng sơn nào chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Luôn là câu hỏi đặt ra của các gia chủ đang có nhu cầu sơn nhà mới, hay sơn tường nhà cũ, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, hoàn thiện nâng cấp ngôi nhà,...

Nếu trước kia, mua sơn ngoại thất thường chỉ hay quan tâm đến màu sơn tường ngoài trời như thế nào, có hợp phong thủy sơn nhà không, thì hiện nay, việc chọn một loại sơn tường ngoài trời phù hợp, sơn ngoại thất chất lượng, có chức năng chống thấm, bảo vệ tường, bề mặt đẹp,… lại đặc biệt được quan tâm. Không chỉ như vậy, mà giờ đây người mua sơn còn đòi hỏi ở sơn ngoài trời các yếu tố có đặc tính thân thiện và bảo vệ môi trường như: hàm lượng V.O.C thấp, không chứa chì và thủy ngân, kháng khuẩn, phản xạ ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao,…

tu-van-son-ngoai-that-chat-luong

Để giúp các gia chủ lắm dõ hơn về các loại sơn bả tường nhà, Công ty sơn bả tường, sơn chống thấm tường nhà uy tín HN sẽ Tư vấn sơn tường ngoài trời phù hợp, sơn ngoại thất chất lượng, quý khách hãy tham bài viết sau của chúng tôi:

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại sơn như: Dulux, Jotun, Nippon, Kova, Galaxy, maxilite,…chúng tôi sẽ phân tích đặc tính của một số loại sơn, để quý khách lắm được, và tham khảo thêm bài viết “Cách phối màu sơn mặt tiền nhà, sơn tường đẹp và sáng tạo” của chúng tôi trước khi sơn sửa nhà.

  • Sơn Dulux ngoài trời : là sơn ngoại thất chất lượng khá tốt, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp màu sơn luôn bền, có độ phủ cao, thân thiện với môi trường, được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như rất đa dạng về sản phẩm sơn ngoại thất cho bạn chọn.
  • Sơn tường ngoài trời của hãng Jotun:  Với nhiều tính năng ưu việt như có khả năng chống thấm, có thể dùng khắc phục tường mốc, không chứa các chất độc hại, màng sơn mờ, có độ phủ cao, hiệu quả kinh tế. Chính vì thế loại sơn này được xếp vào sơn ngoại thất chất lượng tốt cho bạn lựa chọn.
  • Sơn ngoài trời của hãng sơn Kova: là loại sơn khá phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, hãng sơn này được không ít người dùng bởi giá cả hợp lý, chất lượng sơn tốt bám dính tương đối tốt, chống bám bụi,  chịu được ma sát. Màu sơn đồng đều, không hao sơn, chỉ số phản quang cao, giúp dút ngắn được tiến độ thi công.

tu-van-son-tuong-ngoai-troi-phu-hop

Trên đây là các loại sơn có chất lượng khá tốt trên thị trường nước ta, để bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và muốn được Tư vấn sơn tường ngoài trời phù hợp, sơn ngoại thất chất lượng, hãy gọi ngay số Hotline: 0918558289, để được tư vấn miễn phí.

Ngoài dịch vôi ve sơn nhà, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ phục phụ quý khách như: Cơi nới nhà, sửa chữa nhà, chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc, hoàn thiện nội ngoại thất bằng vật liệu sắt - gỗ - inox,...