Thợ sửa chữa điện nước hướng dẫn cách mồi nước máy bơm

15/01/2017, 18:32

Máy bơm nước là một trong số những thiết bị không thể thiếu cho mỗi gia đình, nó giúp cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày cho nhưng không phải ai cũng biết cách mồi nước máy bơm và cách sử dụng máy bơm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với Thợ sửa chữa điện nước, Thợ sửa máy bơm nước tại nhà theo số hotline : 0918558289, để được tư vấn miễn phí, và lắp đặt sửa chữa điện, sửa chữa nước, sửa chữa máy bơm nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

tho-sua-cha-dien-nuoc-huong-dan-cach-moi-nuoc-may-bom

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện nước. Thợ sửa máy bơm nước, sửa chữa điện nước, lắp đặt đường ống ở Hà Nội chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về sửa máy bơm, sửa điện, sửa nước. có người hỏi “tại sao lại phải mồi nước cho bơm” => lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi này như sau: Do nguyên lí hoạt động của máy bơm là hút và đẩy nước, bắt buộc nước phải được chứa đầy trong buồng bơm thì cánh quạt mới quay và đẩy nước lưu chuyển, nếu không có nước mà máy vẫn cứ hoạt động, lúc này cánh quạt quay liên tục mà không được làm mát bằng nước dẫn đến máy chạy không sẽ phát ra tiếng kêu, nếu cứ như vậy kéo dài sẽ dẫn đến cháy máy bơm, Vì vậy nếu chưa biết cách mồi máy bơm nước hãy liên hệ với Thợ sửa chữa điện nước để chúng tôi hướng dẫn cách mồi nước máy bơm cho quý khách biết cách mồi máy bơm làm nước đầy cho máy bơm.

tho-sua-chua-dien-nuoc-huong-dan-cach-moi-may-bom-nuoc

Mặc dù hiện nay máy bơm đều có chức năng tự mồi chứ không cần chúng ta phải mồi thêm nước cho mỗi lần bơm, giúp chúng ta sử dụng bơm thuận tiện hơn, nhưng cũng có trường hợp bị tụt áp hay trõ nước bị hở, thì cần phải mồi nước cho máy bơm trước khi bật máy bơm.

Cách mồi nước máy bơm đúng theo hướng dẫn của Thợ sửa chữa điện nước sẽ giúp bơm vận hành đạt hiệu suất cao, đảm bảo không gây tiếng ồn, đồng thời tăng tuổi thọ các chi tiết cơ khí bên trong động cơ.

Lưu ý : Luôn phải để đường kính ống hút lớn hơn hoặc tối thiểu là bằng đường kính ngõ hút của máy bơm, nếu không sẽ làm tăng nguy cơ xâm thực khí cao khiến máy bơm không lên nước hoặc yếu.

Trong quá trình lắp đường ống cho máy bơm nước, cần lắp đồng hồ đo áp ở đầu đẩy của bơm để tiện kiểm tra áp trong đường ống khi vận hành, đồng thời giúp ta quan sát và đánh giá được máy bơm có bơm lên nước hay không.

Khi có nhu cầu sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước, sửa vòi hoa sen, sửa máy bơm, hãy gọi ngay : 0918558289, để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi: xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà, quét vôi ve, sơn nhà, sơn cửa, sơn bả tường, chống thấm, chống dột mái tôn, thông tắc, hút bể phốt, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường.