Thợ điện nước Hà Nội nhận sửa chữa đường ống nước tại nhà

15/08/2016, 18:42

Sửa chữa đường ống nước, sửa chữa điện nước là công việc cần khắc phục càng sớm càng tốt. Vì điện nước là một trong những yếu tố quan trọng và đặc biệt cần thiết trong đời sống sinh hoạt và sản xuất. Thấu hiểu điều này Đội thợ điện nước Hà Nội của công ty Thái Sơn Hải nhận lắp đặt điện nước, sửa chữa điện nước nhanh  tại nhà, sửa chữa đường ống nước tại nhà.

sua-dien-nuoc-hn

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ sửa điện, sửa nước, cũng như việc cung cấp thiết bị điện nước luôn đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Dựa trên nền tảng là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện nước dân dụng, sửa chữa điện nước công trình, đồng thời luôn đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ điện nước, cộng với sự tận tâm với nghề của những người thợ, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

sua-duong-ong-nuoc

Khi hệ thống điện nước nhà bạn gặp các sự cố cần khắc phục sửa chữa nhanh như: bục vỡ ống cần sửa chữa đường ống, điện sập aptomat, chập cháy điện, thông tắc nước, sửa vòi hoa sen, sửa máy bơm, sửa công tắc, thay bóng điện,… Chỉ cần gọi 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được thợ điện nước Hà Nội khắc phục sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Trong quá trình làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải bận tâm bất kỳ điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công trọn gói cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

tho-sua-chua-nuoc-ha-noi

Ngoài dịch vụ sửa điện, sửa nước, công ty còn cung cấp các dịch vụ: sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm mọi hạng mục công trình, vôi ve sơn nhà, sơn bả thạch cao, cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị nội ngoại thất công trình theo yêu cầu của quý khách từ nhiều loại vật liệu sắt -  gỗ - inox.