Nhận sửa nhà, xây phòng trên ban công sân thượng ở các quận Hà Nội

22/10/2020, 15:40

   Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, diện tích căn nhà trước đây đã không còn đủ để sử dụng cho cả gia đình. Vì thế mà chúng ta muốn cơi nới nhà, xây phòng trên ban công sân thượng để giải quyết các vấn đề đó. Tuy nhiên việc thuê thợ xây trát ốp lát Hà Nội nhận xây phòng trên sân thượng, nhận sửa nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu, độ chịu lực, phong thủy,... Hãy gọi điện cho Xây Dựng Thái Sơn Hải để có những giải pháp tư vấn và xử lý tốt nhất nhằm đưa đến sự thoải mái và tiết kiệm nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà, cơi nới nâng tầng nhà ở các quận của Hà Nội giá rẻ của chúng tôi.

nhan-sua-nha-xay-phong-tren-ban-cong-san-thuong-o-hn-1

   Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi chuyên nhận sửa nhà, cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững, xây phòng trên ban công sân thượng ở các quận Hà Nội, cung cấp các giải pháp, dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ với tất cả các hạng mục liên quan đến ngôi nhà, văn phòng, chung cư... biến ngôi nhà, văn phòng của bạn từ cũ thành mới mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc, thời gian. Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về mặt tài chính của quý khách hàng khi sửa nhà. Vì vậy Thái Sơn Hải luôn cố gắng đưa ra những giải pháp hiệu quả và ít tốn kém nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho từng ngôi nhà.

   Xây Dựng Thái Sơn Hải nhận sửa nhà, xây phòng trên ban công sân thượng, lập bản vẽ thiết kế nâng tầng phù hợp nhưng không làm phá vỡ kết cấu nhà cũ, giúp cho ngôi nhà bền vững, an toàn, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí.

   Sau đây là ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội tại Xây Dựng Thái Sơn Hải :

Báo giá thi công sửa nhà cuối năm 2020 tại Hà Nội nhanh chóng, rõ ràng và chi tiết chi phí nâng thêm 1 tầng, làm thêm phòng trên sân thượng tại HN

Báo giá dịch vụ sửa nhà, xây nhà cuối năm 2020 tại HN hợp lý cạnh tranh nhất thị trường

➣ Có cán bộ kỹ thuật giám sát chất lượng và triển khai công việc sửa nhà, xây phòng trên ban công sân thượng, nâng tầng nhà ở, thêm tầng bằng vật liệu nhẹ ở 12 quận Hà Nội

Đội thợ cải tạo nhà đẹp, sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

➣ Quy trình và biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà an toàn hiệu quả theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành

➣ Sử dụng vật tư đạt tiêu chuẩn, có thương hiệu trên thị trường

➣ Thi công theo đúng chủng loại vật tư và khối lượng trong hợp đồng

➣ Không phát sinh chi phí cải tạo sửa chữa nhà trong quá trình thi công

nhan-sua-nha-xay-phong-tren-ban-cong-san-thuong-o-hn-2

   Xây Dựng Thái Sơn Hải nhận sửa nhà, xây phòng trên ban công sân thượng luôn cam kết thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích như đã cam kết và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu  khách hàng để không có thêm chi phí phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa. Và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà trọn gói chi phí tiết kiệm tại công ty chúng tôi.

   Nếu bạn có bất cứ thông tin nào cần cập nhật để biết thêm thông tin cải tạo nhà, kinh nghiệm xây nhà, phân chia các không gian hợp lí, bố trí nội thất chuẩn, vui lòng liên hệ hotline 0918558289 tại website - xaydunghaiphat.com của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi.