Lắp đặt cầu thang, cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy

31/07/2016, 23:17

Lắp đặt cầu thang, thi công cầu thang gỗ, thi công cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép,… Nói tóm lại Hạng mục thi công nội ngoại thất công trình luôn cần có nhiều thời gian, kỹ thuật thi công cao và đặc biệt là tính cẩn thận cộng với sự cần mẫn của người thợ, đòi hỏi người thợ phải có trách nhiệm cao và tâm huyết với nghề, công ty xây dựng Thái Sơn Hải tự hào có được đội thợ như vậy, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, thiết kế thi công lắp đặt nội ngoại thất công trình sắt gỗ inox nói chung, hay thi công lắp đặt cầu thang cũng vậy, việc thiết kế và thi công theo phong thủy sẽ góp phần không nhỏ vào sự may mắn và tài lộc công danh mang lại cho gia chủ.

thi-cong-lap-dat-cau-thang-tai-hn

Trong phong thủy thì việc thi công cầu thang không đơn giản chỉ là cầu nối giữa các tầng trong ngôi nhà mà làm cầu thang chuẩn theo phong thủy xây dựng còn giúp dẫn khí cũng như các dòng chảy năng lượng lưu thông tốt cho ngôi nhà của bạn.

Để có cầu thang đẹp và hợp với phong thủy nhà ở, bạn hãy liên hệ với xaydunghaiphat theo số hotline: 0918558289, chúng tôi sẽ tới công trình của bạn đo vẽ chi tiết , tư vấn và đưa ra phương án thiết kế tốt nhất cho bạn.

thi-cong-cau-thang-gia-re

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy:

  • Bậc cầu thang chỉ được tính số lẻ, không lấy số chẵn.
  • Theo kinh nghiệm sẽ tính số bậc dựa theo: Sinh - lão - mệnh - tử, và bắt buộc số bậc phải đặt ở chữ “ sinh ” mới là tốt.
  • Như vậy số bậc cầu thang đẹp trong ngôi nhà tương ứng với các số lẻ và được theo công thức: 4n+1, trong đó “n” là số lần chu kỳ lặp lại.

lam-cau-thang-go

Trên đây là hướng dẫn cách tính số bậc cầu thang dùng cho các bạn tham khảo. Để có ngôi nhà hoàn hảo khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà,… Hãy gọi ngay 0918558289, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách từ khâu tư vấn miễn phí tới việc thiết kế thi công hoàn thiện ngôi nhà từ A -:- Z : lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa chữa nước, thông tắc, chống thấm, chống dột mái tôn, sơn nhà,…