Đội thợ sơn hướng dẫn cách lăn sơn tường đẹp - 0918558289

31/10/2016, 23:35

Thường thì khi xây nhà mới xong phải quét vôi ve hay lăn sơn nhà là điều đương nhiên. Còn đối với những ngôi nhà đang trong quá trình sử dụng , sau một thời gian dưới sự tác động của nhiều yếu tố như nắng mưa, bụi bẩn sẽ bị thấm, bong tróc sơn. Lúc này để đảm bảo duy trì sự bền vững, kéo dài tuổi thọ ngôi nhà việc cần làm là sơn nhà, chống thấm tường, sơn tường nhà, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, sơn bả thạch cao lại. Sau đây đội thợ sơn hướng dẫn cách lăn sơn tường đẹp để các bạn có thể tham khảo và tự sơn khi có điều kiện thời gian:

doi-tho-son-huong-dan-cach-lan-son-tuong-nha-dep

Trước tiên phải vệ sinh tường và trần nhà sạch sẽ trước khi sơn, bằng cách sử dụng chổi lông và khăn ẩm lau chùi đối với tường chưa bị bong tróc, đối với tường bị bong tróc hay rêu mốc cần dùng bàn trà sắt để xử lý vệ sinh tường, và xem thêm bài viết “Cách làm sạch sơn tường cũ, sơn nhà cũ giá rẻ tại Hà Nội ” để áp dụng thực hiện vệ sinh tường nhé.

Khi đã vệ sinh sạch sẽ, thì bắt đầu lựa chọn màu sơn, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy ” của chúng tôi để chọn màu sơn đạt được những gì tốt nhất.

doi-tho-son-tuong-nha-hn

Khi thi công lăn sơn tường phải thực hiện đúng kỹ thuật là : bắt đầu sơn theo đường chéo từ dưới lên, tiếp theo là một đường thẳng từ trên xuống và cứ tiếp tục như vậy khoảng (2 -:- 3) lần là có được bức tường sơn bóng đẹp, và để tìm hiểu chi tiết hơn về cách tự sơn nhà thì bạn đọc bài “ Thợ sơn nhà chuyên nghiệp hướng dẫn cách tự sơn tường nhà đẹp ” của chúng tôi, sau đó kết hợp các hướng dẫn để thực hiện.

Trên đây đội thợ sơn hướng dẫn cách lăn sơn tường đẹp chúng tôi đã tư vấn các vấn đề và các bước thực hiện để các bạn có thể áp dụng và thực hiện lăn sơn tường nhà mình.

tho-son-huong-dan-cach-lan-son-tuong-nha-dep

Nếu bạn không có thời gian tự sơn nhà, Hãy nhấc máy gọi số : 0918558289, để được sử dụng “ Dịch vụ sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn ” với chi phí sơn nhà trọn gói tiết kiệm nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận: tư vấn miễn phí sơn sửa nhà theo phong thủy nhà ở khi quý khách lựa chọn đội thợ sơn của chúng tôi , xây nhà trọn gói giá rẻ, sửa chữa nhà nhanh, cải tạo nhà cũ, sửa điện, sửa nước, chống dột mái tôn, chống thấm triệt để mọi hạng mục công trình, cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất công trình từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox,…nhận làm mọi công việc từ nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách.