Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình dân dụng giá rẻ ở Hà Nội

28/12/2016, 00:31

Công Ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình dân dụng giá rẻ ở Hà Nội. Nhằm giải quyết mọi khó khăn vướng mắc cho nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng, đào móng nhà, cũng như các hạng mục sẽ được thực hiện phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối. Đảm bảo  mang lại cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối cả về tiến độ cũng như an toàn trong công tác phá dỡ công trình.

thao-do-nha-cu-pha-do-cong-trinh-dan-dung-gia-re-o-hn

tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình dân dụng : công việc mới nghe tưởng như đơn giản nhưng trong thực tế thi công phá dỡ công trình lại không dễ dàng. Trong bối cảnh hiện nay rất nhiều công trình xây dựng từ thời bao cấp, nhà tập thể, chung cư cũ, trường học, bệnh viện cũ,… đã xuống cấp nghiêm trọng, không còn đủ an toàn để sử dụng. Chính vì vậy hạng mục thi công phá dỡ công trình đã trở thành nhu cầu tất yếu.

Thực tế thì việc thi công phá dỡ nhà chỉ nhanh hơn so với việc xây dựng mới, xây nhà mới, chứ đây là một hạng mục công việc thực sự khó khăn. Nếu đơn vị phá dỡ không có nhiều kinh nghiệm, không nắm rõ kết cấu của công trình sẽ không lập được biện pháp thi công tối ưu nhất, và không tính toán được chính xác hướng đổ của tòa nhà sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Do vậy phương châm phá dỡ công trình của Công Ty xây dựng Thái Sơn Hải luôn tuân thủ theo một nguyên tắc "An toàn là trên hết"

thao-do-nha-cu-pha-do-cong-trinh-dan-dung-gia-re-o-ha-noi

Chúng tôi chuyên nhận tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình dân dụng giá rẻ ở Hà Nội. Là đơn vị thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ, với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, luôn được đào tạo và cập nhật các biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến, cộng với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc hiện đại, khẳng định luôn thực hiện tốt kỹ thuật tháo dỡ và phá dỡ mọi hạng mục công trình xây dựng.

thao-do-nha-cu-pha-do-cong-trinh-dan-dung-gia-re-hn

Khi có nhu cầu tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình dân dụng , hãy gọi ngay 0918558289, để được tư vấn miễn phí phương pháp thi công phá dỡ, và có biện pháp đảm bảo an toàn khi phá dỡ công trình. Việc thi công phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp của quý khách sẽ được các kỹ sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất thực hiện.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ về sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ như: Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy trong xây dựng, sửa nhà trọn gói theo yêu cầu, cơi nới nhà, cải tạo nhà chung cư cũ - nhà tập thể cũ, quét vôi ve, sơn tường, sơn nhà, sơn cửa, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc.