Dịch vụ chuyên tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình uy tín tại Hà Nội

15/11/2016, 07:30

Tùy theo kết cấu của từng ngôi nhà khi xây nhà, mà mỗi công trình sẽ có độ bền khác nhau. Theo thời gian ngôi nhà của bạn dưới sự tác động của thời tiết sẽ bị hư hại và giảm dần chất lượng. Đến một thời điểm nhất định nó sẽ bị xuống cấp, và không còn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hiện tại của gia đình bạn. Bạn đang muốn tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình nhà cũ đi để xây dựng ngôi nhà mới khang trang, hiện đại hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, để được tư vấn biện pháp thi công tối ưu nhất đảm bảo an toàn chất lượng kỹ thuật với mức chi phí tiết kiệm.

thao-do-nha-cu-tai-ha-noi

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên nhận tháo phá dỡ nhà cũ tường ngăn phá dỡ công trình đào móng nhà, thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ, xây nhà mới, cải tạo nhà cũ để nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho mọi gia đình với tiêu chí thi công sửa chữa nhà, phá dỡ nhà trọn gói chi phí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất.

thao-do-nha-cu-pha-do-cong-trinh-tai-ha-noi

Với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực thi công phá dỡ công trình, công ty đã và đang thực hiện thi công nhiều công trình với những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhận tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ sửa chữa từ các công trình nhỏ, cho tới các công trình có quy mô vừa và lớn, cụ thể như: phá dỡ công trình nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà kho, nhà tập thể cũ, nhà cao tầng, cơ quan, trường học, bệnh viện, cầu cống, đường xá,… Hơn thế nữa chúng tôi chuyên nhận thi công tại Hà Nội và khu vực lân cận, vì vậy khi quý khách cải tạo nhà, phá dỡ nhà tại Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi giao phó ngôi nhà cho xây dựng Thái Sơn Hải thực hiện thi công.

pha-do-cong-trinh-thao-do-nha-cu-tai-ha-noi

Mọi vấn đề khi quý khách cần như tháo dỡ nhà xưởng, phá dỡ sửa chữa, cơi nới nhà, sửa nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, vôi ve sơn tường, sơn nhà, sơn cửa,… Hãy liên hệ 0918558289, sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ cử cán bộ phòng kỹ thuật là các kỹ sư chuyên sâu về lĩnh vực yêu cầu của quý khách tới hiện trường công trình khảo sát thực tế, lên phương án thi công tối ưu nhất, và lập báo giá dự toán gửi quý khách với mức chi phí thấp nhất.

pha-do-cong-trinh-tai-ha-noi