Dịch vụ cơi nới mở rộng nhà, công ty sửa chữa nhà uy tín HN

13/06/2016, 08:01

   Đối với những hộ gia đình sinh sống ở những căn hộ chung cư cũ, nhà tập thể cũ từ thời kỳ trước. thì việc sửa chữa nhà, cơi nới nhà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt là điều tất yếu trong thời buổi hiện tại.

   Nói chung là Có nhiều lý do để cơi nới nhà như : Muốn mở rộng diện tích làm sân phơi, cơi nới mở rộng bếp để làm bếp kết hợp phòng ăn, cơi nới mở rộng phòng ngủ để kết hợp làm chỗ học tập cho các cháu, hay gia đình có thêm thành viên mới ,đón bố mẹ về ở chung để tiện chăm sóc,...

cong-ty-coi-noi-nha-tai-hn

Công ty sửa chữa nhà, cung cấp các dịch vụ cơi nới nhà, nhận cơi nới mở rộng nhà tăng diện tích sử dụng cho nhà chung cư cũ, cơi nới nhà tập thể cũ ở Hà Nội.

 Dịch vụ sửa nhà của công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là giải pháp  hữu hiệu, mang lại nhiều lợi ích cho những đơn vị, hộ gia đình, cơ quan có kinh phí hạn hẹp , nhưng công trình sau cải tạo sửa chữa, hay cơi nới sẽ được chúng tôi tính toán và lập phương án thi công phù hợp với chi phí dự kiến của quý khách, mà vẫn đảm bảo an toàn về kết cấu cũng như chất về thẩm mỹ ngôi nhà.

cai-tao-coi-noi-phong-khach

Ngoài việc cơi nới nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, xây nhà mới và hoàn thiện sơn nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, xử lý chống thấm mọi vị trí công trình lớn nhỏ. Chúng tôi còn nhận thi công phá dỡ công trình cũ, phá dỡ nhà cấp 4, tháo dỡ các công trình nhà kho xưởng nhà tập thể cũ trọn gói nhanh gọn, đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất. Việc của quý khách là chỉ cần nhấc máy và bấm số 0918558289, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút, kể cả những ngày lễ chủ nhật tạo điều kiện cho quý khách hàng sắp xếp thời gian linh hoạt.

coi-noi-nha-tap-the-cu

Khi ngôi nhà của bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, dù nhỏ nhất như việc: sửa điện, sửa nước, sửa vòi hoa sen,… cho tới việc xử lý chống thấm, khắc phục xử lý nứt tường, sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0918558289, mọi sự cố sẽ được xử lý khắc phục nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

sua-chua-coi-noi-nha-tap-the