Dịch vụ chống thấm sê nô mái, nứt trần bê tông dứt điểm tại Hà Nội

29/11/2016, 20:12

Rất nhiều công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng, đã có hiện tượng chuyển vị lún dẫn tới tường và trần bị nứt. Dưới sự tác động của thời tiết mưa gió dẫn tới thấm dột nhà,… gây nên những hậu quả và ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vì vậy mà chống thấm sê nô mái, nứt trần bê tông dứt điểm, thay máng xối, chống dột mái tôn, chống thấm tường, chống thấm sân thượng, chống thấm nứt cổ trần,…Là hạng mục công việc cần được xử lý càng sớm càng tốt.

chong-tham-san-be-tong-mai-bi-nut-bang-mang-kho-nong

Nếu không được khắc phục sớm kịp thời, khi mưa xuống, nước sẽ thấm qua các vết nứt , sẽ gây ra hư hại cho cốt thép trong bê tông, làm giảm chất lượng kết cấu công trình, mất an toàn và gây ố mốc, bong tróc sơn, hư hại nội thất, mất mỹ quan ngôi nhà. Lúc này lại kéo theo nhiều các chi phí khác như: khắc phục tường mốc, sơn nhà lại, sửa chữa các phần nội thất hư hại ( sửa sàn gỗ, thi công thạch cao,…), chưa kể tới việc nước thấm còn có thể gây chập cháy điện thì còn phải sửa chữa điện,…

Phương pháp chống thấm sê nô mái, nứt trần bê tông dứt điểm và vật liệu ứng dụng thi công chống thấm của chúng tôi như sau:

  1. Vật liệu chống thấm đề nghị là:

Dùng dung dịch chống thấm của các hãng Kova, Sika,…hoặc màng chống thấm dạng khò nóng rồi dán như các loại màng chống thấm KM ( của Đài Loan ), màng chống thấm Petro ( của Italia ),... là loại màng chống thấm được cấu tạo bởi các hợp chất dẻo, thành phần gồm bitum cải tiến, gia cố hệ thống sợi gia cường Polyester có tính chất đàn hồi rất cao, có thể chịu được trong mọi điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

  1. Biện pháp thi công chống thấm: Phương pháp dùng dung dịch chống thấm của các hãng Kova, Sika,… để xử lý chúng tôi đã hướng dẫn ở các bài viết trước. chống thấm sê nô mái, nứt trần bê tông dứt điểm ở bài viết này sẽ hướng dẫn bằng phương pháp màng chống thấm dạng khò nóng:
  • Sau khi khảo sát đã xác định được chính xác nguyên nhân gây thấm dột, và các vị trí vết nứt bê tông rồi, sẽ triển khai đục tẩy bê tông theo đường nứt tới cốt sàn.
  • Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo bề mặt bê tông không bị bám dính tạp chất.
  • Sử dụng đèn khò, khò khô bề mặt, nhằm nâng cao khả năng bám dính của vật liệu xuống bề mặt bê tông.
  • Khò cho nóng chảy, để màng chống thấm bám chặt xuống cốt sàn bê tông chạy dọc theo vết nứt (khổ rộng khoảng 25cm đến 40cm tùy thuộc vào thực tế từng công trình cụ thể).
  • Cuối cùng là láng lớp bảo vệ bề mặt chống thấm và hoàn thiện trả lại bề mặt hiện trạng ban đầu.

thi-cong-chong-tham-san-be-tong-mai

Trên đây là trình tự các bước thi công và ứng dụng phương pháp màng chống thấm để quý khách tham khảo. Khi có nhu cầu sửa nhà chống thấm, chống dột mái tôn, chống thấm sê nô mái, nứt trần bê tông dứt điểm, Quý khách hàng cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0918558289, để được khảo sát tư vấn với các trường hợp chống thấm cụ thể sẽ có giải pháp tối ưu nhất để khắc phục xử lý.