Đội thợ lợp mái tôn, lắp đặt mái tôn, dịch vụ chống dột mái tôn HN

12/07/2016, 17:34

   Lợp mái tôn, lắp đặt mái tôn, ngày càng được nhiều gia đình sử dụng bởi những ưu điểm của mái tôn cộng với giá thành thi công lắp đặt không cao, mặc dù độ bền của nó chỉ vào khoảng ( 7-:- 10 ) năm là sẽ có hiện tượng xuống cấp và có thể phải xử lý chống dột mái tôn, còn đối với máng xối bằng tôn thì khoảng ( 5 -:- 8 ) năm là có hiện tượng rỉ sét và thủng, tùy thuộc vào chất lượng máng và kỹ thuật của đội thợ lợp mái tôn, lắp đặt mái tôn, có đảm bảo độ dốc tốt và không bị đọng nước, thì độ bền của mái tôn và máng xối sẽ được bền vững lâu dài hơn.

thi-cong-mai-ton-tai-hn

   Tấm tôn lợp mái là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến, nhằm mục đích để bảo vệ các công trình như: nhà dân dụng, nhà kho, nhà để xe, nhà xưởng,… khỏi các tác động xấu: nắng mưa, gió bão...

thi-cong-mai-ton-hn

Có nhiều loại mái tôn được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau như: tôn mát, tôn xốp, tôn nhựa lấy sáng (nhựa đặc và nhựa rỗng),…và việc lựa chọn loại mái tôn nào để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, sẽ căn cứ vào các tiêu chí như: giá thành thi công lắp đặt mái tôn, tính thẩm mỹ và độ bền của từng loại mái. Các tấm lợp tôn được sản xuất từ các vật liệu khác nhau sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, căn cứ vào đó để lựa chọn cho phù hợp với từng loại công trình cụ thể.

tho-chong-dot-mai-ton-hn

Khi có nhu cầu lợp mái tôn, lắp đặt mái tôn, chống dột mái tôn, sửa chữa mái tôn, sửa mái nhà,… bạn hãy liên hệ hotline: 0918558289, công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, ngay sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng công trình, sau đó lập biện pháp thi công và báo giá với chi phí tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả chất lượng nhất cho mọi công trình.

lam-mai-ton-hn

Ngoài dịch vụ chống dột mái tôn, sửa mái tôn, thay máng xối, lợp mái tôn. Chúng tôi còn nhận: Sửa nhà, cơi nới nhà, làm chuồng cọp, phá dỡ nhà, chống thấm mọi vị trí công trình, hoàn thiện nội ngoại thất công trình bằng nhiều loại vật liệu như sắt - gỗ - inox, sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, lắp đặt sàn gỗ, sửa điện, sửa nước, thông tắc,… Đảm bảo mọi công việc chúng tôi đảm nhận đều làm hài lòng quý khách.

chong-dot-mai-ton-hn