Địa chỉ sửa nhà chống thấm dột, sửa chữa mái tôn tại hà nội

10/08/2016, 21:42

Vào mùa mùa mưa, sửa nhà chống thấm dột, sửa chữa mái tôn, để ngôi nhà đảm bảo tốt có thể chống trọi với thời tiết là công việc cần thiết phải làm. Nhưng việc sửa chữa nhà, chống dột mái tôn như thế nào ? nhờ đơn vị thi công cải tạo sửa chữa nhà như thế nào và ở đâu là uy tín ? là những câu hỏi luôn khiến bạn băn khoăn suy tính.

Để giải đáp những thắc mắc, giải tỏa những băn khoăn. Khi gia đình bạn có nhu cầu sửa nhà chống thấm dột, sửa chữa mái tôn, sửa chữa mái nhà,… Hãy gọi ngay cho xaydunghaiphat theo số hotline: 0918558289, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và xử lý khắc phục sửa chữa nhà nhanh gọn, hiệu quả triệt để với chi phí tiết kiệm nhất.

dich-vu-chong-dot-mai-ton-quan-tay-ho-ha-noi

Trước khi sửa nhà chống thấm dột, sửa mái tôn, chống dột mái tôn,… hay sửa chữa bất kỳ hạng mục nào, cũng phải lắm bắt được tình trạng, nguyên nhân dẫn đến hư hại.

Với các trường hợp thấm dột mái, thấm tường nhà thường xảy ra do các nguyên nhân: thấm tường là do lớp sơn chống thấm bên ngoài của tường sau quá trình chịu sự tác động của thời tiết và các tác động ngoại cảnh đã ẫn đến sơn bị bong tróc, rêu mốc, có khi tường còn bị rạn nứt, từ đó nước mưa thấm vào theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường làm ảnh hưởng đến chất lượng  ngôi nhà. Chú ý trước khi chống thấm tường, phải xử lý nứt tườngkhắc phục tường mốc trước.

sua-nha-chong-tham-dot-tai-ha-noi

Đối với trường hợp thấm dột mái tônsàn nhà bị thấm. Thường thì nguyên nhân chủ yếu là do mái tôn và sàn đã cũ, bị võng, rỉ sét tại các vị trí bắn đinh vít, sàn bê tông nứt gẫy, đọng nước lâu ngày,…

Trên cơ sở phân tích và tìm ra chính xác nguyên nhân, căn cứ vào trường hợp thực tế cụ thể để đưa ra những giải pháp sửa chữa nhà, chống thấm dột, sửa mái nhà, sửa mái tôn,… phù hợp, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.

chong-dot-mai-nha-xuong

Trên đây là những phân tích và hướng để đưa ra giải pháp sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa chữa mái tôn, sửa mái nhà. Để được khắc phục sửa chữa mọi sự cố, hay nâng cấp ngôi nhà được tốt nhất với mức đầu tư tiết kiệm. Quý khách chỉ cần một cuộc gọi 0918558289, những gì quý khách nhận được từ chúng tôi khẳng định sẽ hơn cả những điều mong đợi.

                Để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ: cải tạo nhà cũ trọn gói, tư vấn cải tạo nhà theo phong thủy sửa nhà miễn phí, cơi nới nhà bằng các loại vật liệu nhẹ, sơn nhà trọn gói, lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước, thông tắc nước, thông cống.