Địa chỉ lắp đặt điện nước, sửa điện nước tại nhà ở Hà Nội

09/09/2016, 11:51

Đội thợ lắp đặt điện nước, sửa điện nước tại nhà của công ty xây dựng Thái Sơn Hải nhận tư vấn lắp đặt sửa chữa điện giá rẻ uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu công việc của quý khách được tốt nhất từ những việc như: xây nhà, sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà, thiết kế thi công nhà khung sắt, chống thấm hiệu quả cho mọi hạng mục công trình, hoàn thiện nội ngoại thất công trình (vôi ve, sơn nhà, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, thi công cửa, thi công thạch cao, thi công cầu thang sắt - gỗ - inox, lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội.),… cho tới việc lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa điện sập aptomat, sửa chữa nước, sửa máy bơm, sửa vòi hoa sen.

lap-dat-dien-nuoc-tai-nha-hn

Chúng tôi luôn sắp xếp kỹ thuật và công nhân túc trực tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ tết. và luôn lắng nghe để tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi luôn có thợ điện nước giỏi thường trực để khắc phục và sửa chữa mọi sự cố về điện nước khi quý khách yêu cầu như: Sửa điện sập aptomat, chập điện ngầm, bục vỡ đường ống nước,… Phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi là luôn đặt chữ tín lên trên hết, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi đảm nhiệm các hạng mục công việc quý khách yêu cầu.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà ở Hà Nội của công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo sẽ tư vấn kỹ càng và đưa ra các phương án tốt nhất với chi phí phù hợp để quý khách lựa chọn.

Nhận thi công lắp đặt và sửa chữa tất cả mọi hạng mục điện nước cũ mới cho mọi công trình:

Lắp đặt hệ thống điện mạng: mạng Lan, điện thoại, hệ thống báo động, camera giám sát.

Sửa chữa và thi công lắp đặt điện nước nhà ở dân dụng, nhà tập thể, nhà chung cư, khách sạn, văn phòng, trường học, nhà máy,…Thi công sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện nước công nghiệp, điện nước công trình theo bản vẽ thiết kế.

sua-chua-dien-nuoc-tai-nha-o-ha-noi

Khi có nhu cầu lắp đặt điện nước mới hay khắc phục sửa chữa nhanh các sự cố về điện nước, chỉ cần gọi : 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh gọn, chất lượng công việc tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.