Thợ sửa điện chập tại hà nội hướng dẫn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm

21/03/2020, 09:14

Để sử dụng điện an toàn và tiết kiệm hiệu quả thì có rất nhiều giải pháp cho hệ thống điện gia đình và cho từng thiết bị điện. Trong bài viết này thợ sửa điện chập tại hà nội của Thái Sơn Hải - Công ty chuyên lắp đặt điện nước, sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội sẽ tóm lược căn bản thành 3 giải pháp chính như sau :

  1. Giải pháp 1 : Lắp đặt thiết bị bảo vệ như áp tô mát, cầu dao, cầu chì cho hệ thống điện chung toàn nhà, từng tầng, từng nhánh rẽ và trước các thiết bị có công suất lớn, ổ cắm điện. Nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên tìm đến các Địa chỉ sửa chữa điện nước, lắp đặt điện nước nhà dân uy tín Hà Nội, các đơn vị, người có chuyên môn trong lĩnh vực sửa điện, lắp đặt điện nước thiết kế giúp.
  2. Giải pháp sử dụng điện an toàn và tiết kiệm thứ 2 là : Khi xây nhà, sửa nhà, hoặc cải tạo nhà bạn nên mua thiết bị điện, dây dẫn điện có chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có dán tem tiết kiệm điện; lắp đặt và sử dụng các thiết bị điện theo đúng hướng dẫn, và khuyến cáo của nhà sản xuất để việc sử dụng thiết bị đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao.
  3. Giải pháp thứ 3 là : bạn nên thường xuyên tự kiểm tra và vệ sinh bảo dưỡng định kỳ các thiết bị điện trong gia đình hoặc nhờ thợ sửa điện chập tại hà nội kiểm tra định kỳ các thiết bị có cấu tạo phức tạp và có công suất lớn. Việc làm này sẽ giúp loại bỏ các nguy cơ gây mất an toàn, điện chập aptomat,… kéo dài tuổi thọ thiết bị cũng như sử dụng điện an toàn và tiết kiệm hiệu quả hơn.

Ngoài ra vào mùa mưa bão bạn cần phải lưu ý chống thấm cho nhà nếu thấy các sự cố thấm dột : chống thấm tường, chống thấm mái bê tông, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm sân thượng,… tránh tình trạng nước thấm vào nhà, gây ra chập cháy điện, lúc đó lại phải tốn kém khắc phục sự cố sửa chữa điện, và đôi khi còn mất an toàn cho chính chúng ta.

tho-sua-dien-chap-tai-ha-noi-huong-dan-su-dung-dien-an-toan-tiet-kiem-1

tho-sua-dien-chap-tai-ha-noi-huong-dan-su-dung-dien-an-toan-tiet-kiem-2

Trên đây là 3 giải pháp sử dụng điện an toàn và tiết kiệm căn bản mà thợ sửa điện chập tại hà nội đặc biệt lưu ý đến các bạn. Xem thêm tại : Thợ sửa điện tại nhà hà nội, hướng dẫn sử dụng điện an toàn.

Khi cần Sửa chữa điện nước nhanh, sửa nhà trọn gói ở HN, Gọi thợ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh giá rẻ 0918558289.