Địa chỉ làm Nhà khung sắt, nhà khung thép mái tôn uy tín HN

08/07/2016, 15:56

   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Đặc biệt là lắp dựng nhà khung sắt, nhà khung thép tiền chế là một trong những thế mạnh của công ty.

lap-dung-nha-khung-thep-bien-quang-cao-hn

   Với kinh nghiệm và chuyên môn cao của các kỹ sư kết cấu của công ty đã nghiên cứu và hiểu sâu các đặc tính ưu việt của nhà khung sắt mái tôn, nhà khung thép mái ngói, nhà khung sắt thép có nhiều ưu việt như: khả năng chịu lực của cấu kiện tốt, thời gian thi công nhanh, có khả năng vượt được nhịp lớn, và chi phí xây nhà khung sắt, đặc biệt là nhà thép tiền chế thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống xây nhà khung bê tông cốt thép, nhà gỗ và xây sửa nhà bằng các loại vật liệu khác. Chính vì vậy mà nhà khung sắt mái tôn chống nóng, nhà xưởng khung thép tiền chế ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến.

lam-nha-khung-sat-mai-ton-hn

   Quý khách hoàn toàn yên tâm khi xây nhà xưởng, thi công xưởng, lắp dựng nhà khung sắt, thi công nhà khung thép tiền chế, làm nhà khung mái ngói, lan can sắt inox, chuồng cọp ban công,…chỉ cần nhấc máy gọi 0918558289, để được tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, xây nhà kho, cơi nới nhà, lên thêm tầng bằng khung sắt mái tôn, cải tạo sửa chữa nhà, làm mái tôn để chống thấm sân thượng, chống dột mái tôn nhà hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa nhà, xây nhà thép tiền chế cho quý khách. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi sẽ được sự tư vấn miễn phí kỹ lưỡng bởi các kỹ sư và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế thi công xây dựng, đảm bảo sẽ mang lại công trình hoàn hảo nhất cho quý khách.

thi-cong-nha-khung-thep-hn

   Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công lắp dựng nâng cấp nhà xưởng, nhà lắp ghép, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp, nhà thông minh, cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới ban công chung cư, lắp đặt lan can ban công, tay vịn cầu thang bằng sắt - gỗ - inoxlàm nhà xe, nhà ăn bằng nhà khung sắt cho các công trình tập thể như : trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, …