Cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC

18/11/2016, 23:40

Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển hiện nay, thì tiêu chuẩn của ngôi nhà hiện đại cần rất nhiều yếu tố, một trong số đó là nhà vệ sinh WC phải tiện lợi cho sinh hoạt khép kín, đem lại cảm giác thư thái khi sử dụng. Đối với các ngôi nhà thiết kế xây dựng trước đây và các khu nhà tập thể, nhà chung cư cũ, nhà vệ sinh nhỏ hẹp, gạch ốp lát đã cũ kỹ, thấm sàn,… Mặt khác do các chung cư sẽ được thiết kế điển hình theo một công năng sử dụng chung, vì vậy mà không gian sinh hoạt đối với nhiều gia đình là không phù hợp. Để giúp quý khách khắc phục được việc này, công ty xây dựng Thái Sơn Hải  cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC hiệu quả triệt để với chi phí thấp nhất.

cai-tao-sua-chua-nha-ve-sinh-chung-cu-doc-trat-op-lat-chong-tham-WC-2

Bên cạnh phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp thì phòng tắm và khu phụ nhà vệ sinh là không gian được chúng ta sử dụng khá nhiều. Với nhà chung cư và các ngôi nhà thiết kế xây dựng hiện đại nhà vệ sinh được thiết kế đặt trong nhà để giúp cho việc sinh hoạt thuận tiện dễ dàng. Tuy nhiên nếu trong quá trình thi công lắp đặt điện nước nhà vệ sinh không đảm bảo kỹ thuật thi công sẽ dễ dẫn đến việc phải xử lý chống thấm nhà vệ sinh. Lúc này để cải tạo căn hộ cần phải cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC , và để có được phòng tắm nhà vệ sinh đẹp đảm bảo chất lượng thì cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề như : chi phí để lựa chọn vật liệu, nội thất, phụ kiện, phong cách trang trí,…

cai-tao-sua-chua-nha-ve-sinh-chung-cu-doc-trat-op-lat-chong-tham-WC-1

Một phòng tắm đẹp cũng như một ngôi nhà đẹp trước tiên nhờ vào sự bố trí trong thiết kế kiến trúc hợp lý. Cải tạo phòng tắm cho nhà tập thể, nhà biệt thự, nhà hàng khách sạn hay cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC... chúng ta đều cần phải hướng tới mục tiêu đẹp và tiện nghi . Để đạt được mục tiêu này cần thực hiện được các việc sau đây:

  • Thiết kế kiến trúc cho phòng tắm, nhà vệ sinh WC phải phù hợp công năng sử dụng cho từng gia đình và phù hợp phong thủy nhà ở: làm được việc này sẽ mang lại sự thoải mái và gọn gang cho một phòng tắm.
  • Bố trí giá treo, tủ đựng đồ đạc cần thiết khi tắm rửa vệ sinh gọn gang. Sẽ giúp cho không gian nhà tắm thoáng đãng sạch sẽ.
  • Thiết bị vệ sinh: Nên dùng các loại có thương hiệu mới đảm bảo độ bền và dễ dàng cọ rửa không bị bám bẩn (do chất liệu men sứ tốt).
  • Trên trần nhà vệ sinh nếu muốn trang trí, thì phải dùng loại tấm trần thạch cao chịu nước.
  • Gạch men ốp tường nên sử dụng loại có chất lượng từ khá trở lên, đặc biệt gạch chống trơn lát nền nhà vệ sinh cần sử lý chống thấm sàn trước khi lát, và chú ý lát phải đảm bảo độ dốc sàn.
  • Nếu muốn ngăn giữa khu vệ sinh và phòng tắm: sử dụng kính cường lực, sẽ tạo cảm giác thông thoáng và luôn được khô ráo, không bị ẩm ướt.

cai-tao-sua-chua-nha-ve-sinh-chung-cu-doc-trat-op-lat-chong-tham-WC-3

Trên đây là những điều cần lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh chung cư, dóc trát ốp lát chống thấm WC nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách.

Khi có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà chung cư, nhà tập thể, sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh,… hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy : 0918558289, để được tư vấn phương án tối ưu nhất và được thi công với chi phí tốt nhất.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi: Tư vấn miễn phí sửa chữa nhà theo phong thủyvôi vesơn nhàsơn cửasơn cầu thangchống thấmchống dột mái tôn ► hoàn thiện nội ngoại thất trọn gói bằng các vật liệu sắt - gỗ - inox ►  sửa điệnsửa chữa nướcthông tắc.