Thợ xây sửa nhà, dóc trát tường nhà cũ ở Hà Nội chuyên nghiệp

11/02/2022, 17:43

   Không phải gia đình nào cũng có một ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang và đầy đủ tiện nghi. Đôi khi ngôi nhà của gia đình bạn qua thời gian sử dụng đã có một số dấu hiệu xuống cấp, hoặc 1 căn hộ chung cư, tập thể cũ đã qua thời gian sử dụng lâu dài, hoặc chỉ đơn giản là khi gia đình bạn mua lại nhà của người khác nhưng không thích phong cách thiết kế hiện có mà muốn thuê thợ xây sửa nhà, dóc trát tường nhà cũ ở Hà Nội chuyên nghiệp, để sửa đổi, tân trang theo ý muốn và cá tính của bản thân.

   Cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà ở sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí mà chưa có điều kiện phá dỡ nhà cũ để xây nhà hoặc mua nhà mới.

   Thợ xây sửa nhà chúng tôi chuyên nhận dóc trát tường nhà cũ, sửa nhà cũ chuyên nghiệp, nhận sửa nhà cấp 4, làm gác xép, cơi nới nhà, cải thiện chung cư, nhà phố, cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ. Nhận chống thấm, chống dột mái tôn, sơn nhà, sơn cửa, thi công nội ngoại thất inox - sắt - gỗ trọn gói, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

tho-xay-sua-nha-doc-trat-tuong-nha-cu-o-ha-noi-chuyen-nghiep-1

   Đội thợ xây sửa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu - Thợ xây sửa nhà, dóc trát tường nhà cũ ở Hà Nội của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi thi công tất cả mọi hạng mục cải tạo sửa chữa nhà dù là nhỏ nhất :

    Ốp gạch nhà vệ sinh, gạch thẻ, gạch trang trí

    Láng nền, lát gạch nền nhà

    Sửa sửa, cải tạo, cơi nới nhà, xây công trình phụ

    Nhận thi công sàn bê tông nhẹ, sửa chữa cơi nới nhà cửa ở HN

    Xử lý nứt tường, Nhận dóc tường nhà, bóc đập vữa tường cũ và trát lại tại HN giá rẻ

    Chống thấm nhà ở , chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sàn

    Thi công trần vách thạch cao, làm vách thạch cao, trần giật cấp, trần phẳng

    Sơn sửa nhà trọn gói, quét vôi ve, quét vôi, quét ve, sơn bả tường, sơn bả thạch cao,…

    Sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ, sơn lan can, hàng rào, bờ rào…

tho-xay-sua-nha-doc-trat-tuong-nha-cu-o-ha-noi-chuyen-nghiep-2

   Công ty Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi ngoài những thợ xây sửa nhà tay nghề cao còn có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát kinh nghiệm tốt nghiệp ở các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ xứng đáng là nhà thầu sửa nhà uy tín, chuyên xây sửa cải tạo nhà cũ ở HN, địa chỉ chọn mặt gửi vàng của các gia chủ.

   Dưới đây là báo giá chi tiết một số hạng mục căn bản trong xây dựng, xây sửa nhà, sửa chữa cải tạo nhà ở, nhà dân, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn trong phạm vi nội ngoại thành Hà Nội năm 2022 mới nhất.

    Đục nền, phá lớp tường nhà cũ : 70.000 – 90.000 vnđ/m2

    Nhân Công Ốp Lát tường : 110.000 –  160.000 vnđ/m2

    Nhân Công Trát Tường / Nhà : 80.000 – 130.000 vnđ/m2

    Nhân Công Xây Tường 20 : 230.000 –  260.000 vnđ/m2

    Nhân Công Xây Tường 10 : 110.000 – 160.000 vnđ/m2

tho-xay-sua-nha-doc-trat-tuong-nha-cu-o-ha-noi-chuyen-nghiep-3

tho-xay-sua-nha-doc-trat-tuong-nha-cu-o-ha-noi-chuyen-nghiep-4

tho-xay-sua-nha-doc-trat-tuong-nha-cu-o-ha-noi-chuyen-nghiep-5

   Quý khách có nhu cầu cần tìm đội thợ xây dựng, sửa chữa nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp, xin hãy liên hệ với thợ xây sửa nhà, dóc trát tường nhà cũ ở Hà Nội của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ - 0918558289.

   Đến với đội thợ xây nhà chuyên dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói tại HN của Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi thì bạn hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và trình độ của thợ xây sửa nhà, chuyên nghiệp đúng giờ, tác phong công nghiệp đã và đang thi công nhiều công trình sơn sửa cải tạo nhà ở dân dụng tại Hà Nội nhiều năm qua. Cần sửa chữa nhà, cải tạo nhà Hà Nội - gọi 0918558289.

Thông tin liên hệ : Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ : 279/23/1 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline : 0918558289

Website : Xaydunghaiphat.com

📨 Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com