Sửa mái tôn, thay máng xối, chuyên sửa mái nhà uy tín HN

04/06/2016, 05:49

   Sửa mái tôn, thay máng xối, sửa mái nhà, chống thấm dột mái là cách khắc phục mái nhà tốt nhất khi sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thay thế mái tôn mới.

   Chống thấm dột là phương pháp được ứng dụng phổ biến cho tất cả các ngôi nhà như việc: sửa mái ngói, sửa mái tôn bị dột, chống dột mái tôn, chống dột nhà xưởng khu công nghiệp,... Việc chống dột đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề cao mới có thể tránh bị thấm dột trở lại.

chong-dot-mai-ton-tai-hn

   Với những người thợ có chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa mái nhà nói chung, và sửa chữa mái tôn nói riêng, thì thường họ lắm rất dõ và thấu hiểu chi tiết các đặc tính riêng của từng loại mái nhà khi cần sửa chữa. trong đó đặc tính của việc sửa mái tônthay máng xối là rất dễ dàng sửa chữa và thay thế. Chính vì vậy sử dụng mái tôn là sự lựa chọn thông minh cho các ngôi nhà, bởi nó có nhiều ưu điểm như: dễ phát hiện dấu hiệu hư hỏng và thấm dột, đa dạng về màu sắc chất liệu và kiểu dáng, ngay cả những ngôi nhà cao tầng đã có trần bê tông nhưng nhiều hộ gia đình vẫn thích có một khoảng không gian trên cùng thoáng mát, rộng rãi, điều đó mái tôn hoàn toàn có thể đáp ứng được. Khoảng không gian của tầng mái tôn rất thuận tiện cho việc phơi đồ, đặt chậu cây cảnh, và có tác dụng chống nóng rất tốt cho mùa hè, Khi cần sửa chữa mái tôn, hoặc thay mái tôn, thay máng xối cũng dễ dàng.

sua-mai-ton-tai-hn

   Nếu phát hiện dột mái tôn, hay có dấu hiệu hư hỏng bạn hay tham khảo bài viết “Sửa mái tôn bị dột, Cách chống dột mái tôn dứt điểm”. Dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ tại Hà Nội của công ty xây dựng Thái Sơn Hải đang là dịch vụ được nhiều người sử dụng và dự kiến là con số này sẽ ngày càng tăng. Bởi lẽ  nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng: tiết kiệm chi phí, giảm thời giảm thời gian thi công, dễ dàng sửa chữa. Ngoài ra công ty nhận sửa chữa mái nhà , sửa mái tôn, chống thấm dột cho các xí nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, nhà ở công nhân,… của các khu công nghiệp.

tho-thay-mang-xoi-tai-hn

   Khi có nhu cầu sửa nhà, sửa mái nhà, chống thấm, chống dột mái tôn, thay máng xối, thi công lắp dựng mái tôn mới, hay cơi nới nhà. Hãy gọi ngay số máy 0918558289, đội ngũ chuyên chống thấm dột mái tôn, trần nhà, sân thượng, sân vườn, sửa chữa chống thấm các vị trí khó,… sẽ tới khảo sát và đưa ra phương án khắc phục tối ưu nhất. Chỉ cần gọi 0918558289 tất cả các yêu cầu sửa chữa nhà, khắc phục mọi sự cố nhỏ nhất như việc: sửa điện, sửa nước, thông tắc,… cho đến việc thi công lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất như: sơn nhà, thi công thạch cao, thi công lắp đặt cầu thang, thi công cửa, lắp đặt sàn gỗ,…sẽ được đáp ứng nhanh nhất.