Sửa điện bị nhảy aptomat liên tục, sập điện không dõ nguyên nhân

22/12/2019, 15:56

Sập điện không dõ nguyên nhân, điện bị nhảy aptomat liên tục gây mất điện cục bộ. Đôi khi do nguồn điện không ổn định, vì thế mà Aptomat thực hiện nẩy nấc ngắt điện giúp an toàn hệ thống điện trong gia đình.

Hệ thống điện trong các gia đình trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi một số sự cố nhỏ như tự nhảy aptomat. Khi aptomat bị nhảy có thể xuất phát từ nguyên nhân quá tải điện. Bạn cần theo dõi, nếu thấy aptomat bị nhảy liên tục thì hãy kiểm tra hệ thống và xác định nguyên nhân chính xác để có cách khắc phục kịp thời.

sua-dien-bi-nhay-aptomat-lien-tuc-dien-sap-khong-do-nguyen-nhan-1

Một số nguyên nhân điện bị nhảy aptomat liên tục : Do quá tải là nguyên nhân thường xuyên xảy ra nhất với hệ thống điện gia đình. Ngoài ra, có thể có những nguyên nhân khác như : aptomat bị hỏng, do điện chập cháy, rò rỉ điện,… aptomat tự nhảy nhằm đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện trong nhà, tránh cháy nổ dẫn tới các sự cố nghiêm trọng hơn. Trong thời gian aptomat vừa nhảy, bạn nên nhanh chóng xác định Nguyên nhân nhảy aptomat và cách sửa sập aptomat, để kịp thời khắc phục nhanh nhất, tránh dẫn đến sự cố nghiêm trọng.

Cách khắc phục điện bị nhảy aptomat liên tục, sập điện không dõ nguyên nhân là bạn hãy thử ngắt một số thiết bị điện trong nhà có công suất lớn đi, bởi hiện tượng aptomat bị nhảy liên tục thường xuất phát từ nguyên nhân điện quá tải, nếu aptomat vẫn tự nhảy, có thể là do bạn ngắt chưa đủ các thiết bị tiêu thụ điện năng lớn, hoặc là do thiết bị đã hỏng. Sau khi bạn kiểm tra hết hệ thống dây điện dẫn mà không xác định được vấn đề, điều đó đồng nghĩa aptomat đã hỏng, lúc này chỉ cần thay thế chiếc mới để hệ thống điện hoạt động trở lại bình thường. Trong trường hợp aptomat nhảy là do dây chập cháy, bạn phải nhanh chóng sửa và thay đường dây mới.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Nguyên nhân điện chập và cách xử lý điện sập aptomat an toàn” để có thể tự sửa điện sập aptomat an toàn, hiệu quả.

sua-dien-bi-nhay-aptomat-lien-tuc-dien-sap-khong-do-nguyen-nhan-2

Trường hợp nếu sập điện không dõ nguyên nhân, bạn không xác định rõ nguyên nhân điện bị nhảy aptomat liên tục, cũng không thể tự mình sửa chữa được. Tốt hơn hết bạn nên thuê Thợ sửa điện sập aptomat, sửa điện ngầm uy tín chuyên nghiệp đến để sửa chữa điện cho gia đình bạn. Như thế vừa đảm bảo an toàn cũng như không sợ bị hư hỏng lại sau khi sửa điện.

Khi cần tìm Thợ khắc phục điện sập aptomat nhanh, sửa chữa điện nước tại hà nội, bạn có thể nhấc điện thoại và gọi tới Xaydunghaiphat.com, chúng tôi sẽ cử Thợ sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện nước giá rẻ nhất Hà Nội, tới giúp bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện gia đình, sửa lỗi và giúp hệ thống điện hoạt động an toàn trở lại. Liên hệ tới hotline 0918558289 để được Xử lý điện sập aptomat nhanh gọn, sửa điện dân dụng tại Hà Nội giá rẻ, hỗ trợ tận nhà nhanh nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện nước, thi công lắp đặt điện nước, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác như : Sửa nhà, sơn nhà, xây nhà, cơi nới nhà, phá dỡ nhà, cải tạo nhà cũ, sơn tường, chống thấm, chống dột mái tôn, thiết kế thi công nội ngoại thất inox - sắt - gỗ,…