Thợ sửa điện sập aptomat, sửa điện ngầm uy tín chuyên nghiệp

13/08/2016, 21:32

Xaydunghaiphat cung cấp dịch vụ lắp đặt điện nước, sửa nước, sửa chữa điện: sửa điện ngầm, sửa điện sập aptomat,… uy tín tại Hà Nội.

Aptomat là thiết bị điện được lắp đặt thay cho cầu giao điện trước đây, để tự động cắt mạch điện khi sử dụng quá tải, ngắn mạch, thấp áp, ... Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị điện dùng trong nhà. Vì vậy mà nó đươc sử dụng rất phổ biến, trong quá trình sử dụng Aptomat cũng gặp phải một số sự cố nhất định, do nhiều nguyên nhân mang lại. hay gặp nhất là hiện tượng điện sập aptomat theo hai trường hợp sau:

  • Aptomat nhảy liên tục: cứ bật lên thì lại nhảy, hoặc sau vài phút thì nhảy.
  • Aptomat nhảy chậm: Đang sử dụng điện bình thường bỗng dưng điện sập aptomat, sau khi bật aptomat lên thì lại sử dụng điện được, sau khoảng vài giờ đồng hồ hoặc nửa ngày aptomat lại nhảy một lần.

dia-chi-sua-dien-nha-ha-noi

Sự cố chập điện ngầm, aptomat nhảy khiến cho hệ thống điện không ổn định, bị gián đoạn rất khó chịu, có trường hợp còn làm cháy thiết bị điện.

Để có được cách khắc phục các sự cố sửa điện ngầm nhanh nhất, hiệu quả cao thì cần phải xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến điện sập aptomat hoặc cháy chập điện, sập điện ngầm là do đâu.

Các nguyên nhân dẫn đến các sự cố về điện thường do các trường hợp sau:

  • Do tường bị thấm sẽ dẫn đến tường ẩm lâu ngày và dẫn đến chập điện, lúc này phải dùng kỹ thuật chuyên môn để dò ra vị trí chập điện ngầm để khắc phục, đồng thời phải xử lý chống thấm tường, hay khắc phục tường mốc ẩm ngay, mới đảm bảo không bị điện sập aptomat nữa.
  • Cũng có trường hợp là do mối lối dây không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, trong quá trình sử dụng đã bị đứt, hỏng, thường ở các vị trí ổ cắm, phích cắm điện.
  • Trường hợp sử dụng nhiều thiết bị điện, mà không dùng ổn láp, dẫn đến tình trạng quá tải và gây ra chập cháy điện.

dich-vu-sua-dien-nha-ha-noi

Khi gặp các sự cố về điện, cần sửa điện, bạn hãy gọi ngay 0918558289, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau cuộc gọi của quý khách (15 -:- 30) phút, khảo sát và tìm chính xác nguyên nhân gây ra sự cố, sau đó sẽ khắc phục triệt để.

Ngoài dịch vụ sửa điện, sửa nước, chúng tôi cung cấp dịch vụ: sơn nhà, sửa nhà, chống thấm, cung cấp và thi công lắp đặt nội ngoại thất bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox.