Công ty lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, lát sàn gỗ công nghiệp uy tín HN

08/07/2016, 22:35

   Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, lát sàn gỗ công nghiệp.

    chúng tôi thấu hiểu về nhu cầu và những thắc mắc cũng như những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu làm sàn gỗ tại Hà Nội thay thế cho gạch men. Để tư vấn đúng sản phẩm và đảm bảo chất lượng dịch vụ phục vụ quý  khách hàng tốt nhất, công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên đa dạng về chủng loại gỗ và màu sắc sơn sàn gỗ như: sàn gỗ tự nhiên căm xe, sàn gỗ tự nhiên đinh hương, sàn gỗ tự nhiên hương, sàn gỗ lim,… và các loại sàn gỗ công nghiệp của nhiều nước như và nhiều hãng khác nhau như: sàn gỗ công nghiệp Malaysia, sàn gỗ công nghiệp đức, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan,…

tho-lap-dat-san-go-tai-hn

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là thiết kế thi công nội ngoại thất công trình cũng phát triển theo, trong đó có sàn gỗ tự nhiênsàn gỗ công nghiệp đang ngày một thay thế gạch men, bởi những ưu điểm nổi trội như: bền đẹp, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông,…bằng chứng ở đây  là các khu chung cư đô thị mới đều lắp đặt sàn gỗ tự nhiên hoặc làm sàn gỗ công nghiệp. Ngay cả các nhà tập thể cũ khi cải tạo nhà, hay cơi nới nhà, sửa chữa nhà cũng phần lớn sử dụng sàn gỗ.

thi-cong-san-go-tai-hn

Khi sử dụng phẩm sàn gỗ mang rất nhiều những tính năng ưu điểm tốt,  đồng thời giúp đem đến cho người dùng một không gian sống thoải mái, hòa hợp gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo được sự  sang trọng và tinh tế.

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0918558289, để được sử dụng các dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn các mẫu mã phù hợp nhất với mọi không gian ngôi nhà, cộng với  đội thợ lắp đặt sàn gỗ nhiều năm kinh nghiệm thi công đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ, sẽ mang đến cho ngôi nhà quý khách những căn phòng có không gian nội thất đẹp hoàn hảo.

dia-chi-lap-dat-san-go-tai-hn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ về sắt - gỗ - inox và các dịch vụ hoàn thiện nội thất như: thi công thạch cao, thi công lắp đặt cầu thang, thi công cửa, sơn nhà, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, vôi ve nhà, sơn cửa, sơn cầu thang,… cho tới việc sửa chữa nhà, xây nhà,… Đảm bảo sau khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, ngôi nhà bạn sẽ bền đẹp và được xây dựng cũng như cải tạo sửa chữa nhà phù hợp phong thủy nhà ở.