Sửa chữa điện dân dụng, thợ sửa điện nước uy tín HN

02/07/2016, 23:12

   Trong đời sống sinh hoạt, hệ thống điện nước là phần tất yếu trong cuộc sống. Vì vậy khi gặp các sự cố về điện nước, thì việc sửa chữa điện dân dụng, sửa điện nước cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

   Khi bạn đi làm về tới nhà như mọi ngày, mở cánh cửa sẽ là bật công tắc điện và nghỉ ngơi sau đó là việc bếp lúc của gia đình, và những bữa cơm bên những người thân yêu nhất của mình. Nhưng hôm nay bật công tắc điện lên lại vẫn thấy trong nhà tối, mọi sinh hoạt đã bị gián đoạn, căn nhà chìm ngập trong bóng tối  mặc dù bạn đã cố gắng khắc phục hệ thống điện nhưng vẫn là vô ích.

dia-chi-sua-dien-nha-hn

   Trường hợp khác cũng không kém phần tệ hơn, đó là hệ thống nước gặp sự cố, vòi hoa sen bị tắc, dò rỉ nước trong đường ống hộp kỹ thuật , vỡ ống nước trong sàn vệ sinh,… gây ra thấm sàn bê tông, thấm hỏng sàn gỗ, hao phí nước. làm cho mọi sinh hoạt trong nhà bị đảo lộn, chưa kể tới việc khắc phục sửa sàn gỗ, xử lý chống thấm sàn bê tông, đồng hồ nước báo khối nước sử dụng gấp nhiều lần so với mọi tháng khác,… gây nhiều chi phí tốn kém, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của toàn thể gia đình bạn.

   Tất cả các sự cố trên khi gặp phải, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số máy : 0918558289, để được khắc phục nhanh gọn, hiệu quả triệt để với chi phí thấp nhất thị trường Hà Nội, cũng như các tỉnh lân cận. Bởi lẽ công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước, với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, sẽ khắc phục xử lý nhanh các sự cố tiết kiệm thời gian cho quý khách và nâng cao hiệu quả trong công việc, sẽ giảm được nhiều công đoạn không cần thiết khi đó giảm được chi phí vật tư cũng như nhân công sửa chữa lắp đặt điện nước, làm cho việc xử lý sự cố chi phí thấp nhưng hiệu quả công việc cao.

tho-sua-dien-nha-hn

   Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ: sửa điện, sửa nước giá rẻ, sửa chữa điện nước tại nhà, thi công lắp đặt điện nước cho mọi công trình lớn nhỏ như: xây nhà mới, cải tạo nhà cũ, hay lắp đặt bổ xung hệ thống điện nước cho các phòng khi cơi nới nhà,… phục vụ khách hàng chu đáo 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ, ngày tết.